Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngập tràn lãng mạn trong MV của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành

MV kết hợp đầu tiên của Xìn - Ri đã ra mắt đúng dịp 8/3 năm nay.

Đúng vào dịp 8/3, Hari Won và Trấn Thành đã trình làng khán giả MV "Từ giây phút đầu" với những cảnh quay tình cảm, đầy lãng mạn. Được biết MV được quay chủ yếu ở Đà Nẵng và Hội An, chính vì thế nên từ đầu đến cuối, khán giả không khỏi "choáng ngợp" với những khung hình lung linh của cặp đôi. 

MV "Từ giây phút đầu" - Hari Won ft Trấn Thành

Cũng trong MV lần này, Trấn Thành đã khoe giọng hát của mình. Mặc dù là một MC nổi tiếng nhưng giọng hát của anh chàng cũng không thua kém một ca sĩ chuyên nghiệp nào. Đây cũng là một bất ngờ mà cặp đôi Xìn - Ri muốn gửi tặng những người luôn ủng hộ và đồng hành cùng cả hai. 

Từ giây phút đầu - Hari Won Trấn Thành

Nụ hôn lãng mạn kết lại MV "đẹp như mơ" của Hari Won và Trấn Thành

Theo chia sẻ từ trước, "Từ giây phút đầu" chính là món quà cưới mà Châu Đăng Khoa dành tặng cho hai người bạn thân của mình. Đây cũng chính là câu chuyện tình cảm của Hari - Trấn Thành từ lúc mới gặp cho tới khi quyết định về chung "một nhà". 

Từ giây phút đầu - Hari Won Trấn Thành

Từ giây phút đầu - Hari Won Trấn Thành

Những cảnh quay lung linh trong MV "Từ giây phút đầu"

P.N