Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ngáo đá' đúng là có khả năng lây lan khắp showbiz: từ Nam Em, Hòa Minzy, giờ đến Hoàng Thùy Linh cũng dính

Vừa lái xe vừa nhún nhảy theo nhạc, phải chăng Hoàng Thùy Linh chưa biết lịch sử bị 'ném đá' của Nam Em cũng với tình huống tương tự?

"Nam Em có vấn đề về thần kinh" - Trường Giang từng khẳng định như vậy sau khi chứng kiến nàng Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long làm ra một loạt chuyện mà người thường không thể nghĩ đến: tự nhận bản thân là con giáp thứ 13, tự biên tự diễn chuyện mang hoa, bánh sinh nhật đến cửa nhà Mười Khó rồi treo cả poster quảng cáo cho MV mới tại gần nhà hàng "bạn trai cũ". Sau này, khán giả mới ngẫm ra lời Trường Giang nói có lý do Nam Em liên tục hành động bất thường, trong đó có ước mơ làm siêu nhân giải cứu thế giới, ngộ nhận "mợ chảnh" Chun Song Yi giống mình, thậm chí còn từng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khi buông cả hai tay dẫu đang lái xe để nhún nhảy trên nền nhạc "Ddu-du Ddu-du" của BlackPink. Đáng nói đoạn cuối video, dân mạng còn nghe thấy câu hỏi từ một người ngồi cùng: "chắc đủ rồi chị ha" chứng tỏ nàng Hoa khôi đang cố tình diễn nhằm mục đích "đánh bóng tên tuổi" trước thềm tung MV mới. 

Nam Em bị chỉ trích vì thả hai tay khi lái xe

Nam Em bị chỉ trích vì thả hai tay khi lái xe 1

Hình ảnh cho thấy hành động ngáo ngơ và có phần khó chấp nhận của Nam Em

Hết Nam Em, Hoàng Thùy Linh lại dính lỗi tương tự khi hồn nhiên quay clip vừa lái xe, vừa vắt chân lên ghế và thả vô lăng nhún nhảy theo điệu nhạc. Dẫu biết ô tô có chế độ lái tự động và đây cũng là lời giải thích của giọng ca "Cùng anh đi xa" cho clip bị chỉ trích gay gắt gần 7 tháng trước nhưng hành động của Nam Em và cả Vàng Anh mới đây đều tiềm ẩn những rủi ro cho cả người điều khiển lẫn người tham gia giao thông nếu có tình huống bất ngờ xảy đến. Hơn nữa, Hoàng Thùy Linh không phải người bình thường, cô là người nổi tiếng với khá đông fan. Cô nghĩ sao nếu các fan nhỏ tuổi của mình cũng bắt chước thả vô lăng, nhảy theo nhạc để theo kịp trend của idol?

Hoàng Thùy Linh thả vô lăng, nhún nhảy khi đang lái xe

Nam Em nhận "gạch đá" chưa đủ hay sao mà Hoàng Thùy Linh lại học theo thế này?

Trước đó không lâu, Hòa Minzy cũng bị "đào mộ" lại clip "lạ" với biểu cảm không khác gì "phê thuốc". Kết hợp với loạt phát ngôn không kiểm soát thời gian gần đây, có người còn tưởng rằng: cô đang trở thành Nam Em thứ 2 (?). Mà nghi vấn này cũng không phải không có cơ sở bởi Vbiz hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp tưởng lầy lội nhưng thực chất "ngáo đá" hết phần thiên hạ.

biểu cảm ngáo ngơ của Hòa Minzy

Xem clip cũ của Hòa Minzy, có người còn tưởng rằng cô là truyền nhân của Nam Em.