Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngành công nghiệp âm nhạc Kpop tiếp tục đón nhận tin vui khi có thêm một nhóm Idol xuất hiện trên Billboard!

Mới đây, Monsta X tiếp tục gặt hái được thành công với ca khúc 'Who Do U Love' tại thị trường nước ngoài khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Ngay từ khi ra mắt, ca khúc "Who Do U Love" đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây cũng là dự án âm nhạc mà các nam thần Monsta X kết hợp với nghệ sĩ nước ngoài là French Montana. Chính vì thế, nhiều khán giả nhận xét rằng bản nhạc này có phần khác biệt rất nhiều so với những bản hit trước đó của Monsta X với sự pha trộn âm hưởng R&B bắt tai.

Who Do U Love

Mới đây, người hâm mộ của Monsta X đã rất vui mừng trước thông tin ca khúc Who Do U Love? (ft French Montana) của nhóm nhạc này đã xuất sắc góp mặt trong BXH Pop Song Air Play Chart tuần qua vừa được Billboard công bố. Cụ thể, ca khúc đã đạt được vị trí thứ 39 trong BXH lần này, mặc dù không phải là một thứ hạng quá cao nhưng Monsta X đã thật sự làm rất tốt khi phải đối mặt với nhiều ngôi sao đình đám khác của thế giới.

Monsta X

Theo ghi nhận của Billboard, Who Do U Love? đã được phát tổng cộng hơn 130 lần trong tuần qua, trong đó bao gồm 67 lần trên Radio Disney, 40 lần trên Sirius XM Venus và hơn 20 lần trên các đài khác như WBBM-FM, B96 Chicago,… Có thể thấy được mặc dù không cần quá đình đám tại quê nhà nhưng Monstar X vẫn được rất nhiều khán giả trên thế giới đón nhận.

Có thể thấy, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ không chỉ riêng ở trong Châu Á mà còn lan rộng ra các quốc gia Châu Âu. Hy vọng rằng trong tương lai, Monsta X sẽ tiếp tục thành công với những dự án mới.