Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngang nhiên hát hit cũ dù đã bị mua đứt bản quyền, netizen gọi Cao Thái Sơn là ca sĩ 'mặt dày' nhất Vpop

Có vẻ, Cao Thái Sơn đã bỏ qua mọi lời cảnh cáo trước đó của Nathan Lee, tiếp tục vi phạm bản quyền một cách trắng trợn.

Sáng 29/6, Nathan Lee bất ngờ "gọi hồn" Cao Thái Sơn trên trang cá nhân bằng dòng trạng thái đầy tính thách thức. Anh viết: "Sơn ơi, em lại sai nữa rồi. Em sẽ không bình yên đâu nhé". Với status không đầu không cuối, nhiều netizen không khỏi thắc mắc liệu giữa hai nam ca sĩ lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nào khiến Nathan Lee đã im im một thời gian lại bắt đầu ngoi lên tuyên chiến. Ngay sau đó, cộng đồng mạng lập tức phát hiện nguyên nhân dựa vào đoạn livestream được một khán giả đăng tải vào sáng 28/6 liên quan đến phần trình diễn của Cao Thái Sơn.

Ngang nhiên hát hit cũ dù đã bị mua đứt bản quyền, netizen gọi Cao Thái Sơn là ca sĩ 'mặt dày' nhất Vpop 1

Dòng trạng thái đầy tính thách thức được Nathan Lee đăng tải trên trang cá nhân

Trong loạt ca khúc mà Cao Thái Sơn biểu diễn, hai bản hit "Bình yên nhé" và "Yêu thương quay về" vẫn được anh chàng thể hiện như hit của chính mình. Đáng nói, cả hai ca khúc này hiện đã thuộc sở hữu độc quyền vĩnh viễn trên mọi lãnh thổ của Nathan Lee. Rất có khả năng, đây chính là nguồn cơn dẫn đến sự bức xúc của Nathan Lee khi Cao Thái Sơn trắng trợn vi phạm bản quyền ca khúc. 

Ngang nhiên hát hit cũ dù đã bị mua đứt bản quyền, netizen gọi Cao Thái Sơn là ca sĩ 'mặt dày' nhất Vpop 2

Được biết, Cao Thái Sơn đã biểu diễn "Bình yên nhé" và "Yêu thương quay về" vào ngày 28/6 tại một đêm nhạc ở Mỹ

Trước đó ít ngày, Cao Thái Sơn cũng đăng tải poster sự kiện âm nhạc mà anh góp mặt vào ngày 27/6. Đêm nhạc này được tổ chức tại Mỹ và trùng khớp với thời gian diễn ra vào buổi sáng giờ Việt Nam trong ngày 28/6.

Ngang nhiên hát hit cũ dù đã bị mua đứt bản quyền, netizen gọi Cao Thái Sơn là ca sĩ 'mặt dày' nhất Vpop 3

Quay lại thời điểm giữa tháng 6/2021, Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền thành công 6 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn do hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - Khắc Việt sáng tác bao gồm "Con đường mưa", "Pha lê tím", "Tình yêu trở lại", "Cầu vồng sau mưa", "Bình yên nhé" "Yêu thương quay về". Như vậy, trong thời gian Nathan Lee nắm giữ bản quyền, Cao Thái Sơn muốn biểu diễn lại ở bất kì sự kiện nào cũng phải xin phép chủ sở hữu là anh. Bởi vậy, việc Cao Thái Sơn sử dụng và mang đi trình diễn trong đêm nhạc mới đây trên thực tế là đang vi phạm bản quyền. Chắc chắn rằng với hành động này, Nathan Lee sẽ có động thái nghiêm túc để xử lý trường hợp của giọng ca "Con đường mưa" bằng pháp luật. 

"Bình yên nhé" hay "Yêu thương quay về" hiện tại đều thuộc quyền sở hữu của Nathan Lee. Việc Cao Thái Sơn cố tình vi phạm bản quyền không chỉ khiến Nathan Lee phẫn nộ mà netizen còn lên tiếng chỉ trích anh chàng "mặt dày".