Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngang nhiên dắt hotgirl về nhà ngoại tình, hét giá bài hát bán cho bạn gái… Vpop này ai 'đểu' bằng Lương Bằng Quang?

Thông qua những chia sẻ mới đây, công chúng mới nhận ra mối quan hệ trước đó của Lương Bằng Quang và Ngân 98 thực sự không hạnh phúc như những gì họ thấy.

Sau 3 năm hẹn hò đầy sóng gió, mới đây, hotgirl Ngân 98 bất ngờ thừa nhận cô và Lương Bằng Quang đã chia tay từ lâu mà nguyên nhân chủ yếu đến từ việc nam nhạc sĩ… ngoại tình.

Thông qua những chia sẻ mới đây, công chúng mới nhận ra mối quan hệ ngọt ngào trước đó của Lương Bằng Quang và Ngân 98 thực sự không hạnh phúc như những gì họ thấy.

"Tôi và anh Quang sống chung như vợ chồng. Tôi rất yêu anh Quang, tình cảm của tôi dành cho anh ấy là thật lòng. Khi yêu, anh Quang hứa hẹn với tôi rất nhiều. Anh hứa lo cho tôi tất cả mọi thứ. Song tôi không thấy điều gì. Khi sống chung, anh Quang có thể dạy nhạc cho tôi, nhưng anh ấy không dạy mà mướn một người khác dạy, rồi bắt tôi phải trả tiền.

Ngoài ra, khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn. Tôi vô tình đọc được tin nhắn mới biết được sự thật đó", Ngân 98 chia sẻ thẳng thắn trên một bài báo.

Thông qua những chia sẻ mới đây, công chúng mới nhận ra mối quan hệ ngọt ngào trước đó của Lương Bằng Quang và Ngân 98 thực sự không hạnh phúc như những gì họ thấy.

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang còn xưng hô với học trò khác rất thân mật, yêu cầu Ngân 98 lánh mặt khi có khách… Điều này khiến cô cảm thấy thiếu tôn trọng và yêu cầu chia tay.

Thông tin này vừa đăng tải, lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Phần đông bày tỏ sự thông cảm với câu chuyện mà Ngân 98 đối mặt thời gian qua, dù trước đó cô nàng này không nhận được nhiều thiện cảm của công chúng. Một số khác thì tỏ ra nghi hoặc và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cặp đôi này.