Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Ngán” thị phi, Quang Lê tuyên bố tạm rời xa showbiz

Nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” chia sẻ, có lẽ do anh quá cởi mở và thiếu kinh nghiệm trả lời phỏng vấn nên mới có những bài báo gây sốc gần đây.

Thời gian gần đây, hình ảnh và thông tin về nam ca sĩ gốc Huế phủ khắp các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, không phải là những dự án, hoạt động nghệ thuật hay sản phẩm âm nhạc chất lượng, khán giả dường như quá “ngán” với những scandal ngoài lề của Quang Lê. Từ vụ khoe tiền, mua đồng hồ bạc tỷ, lùm xùm tranh gà với Đàm Vĩnh Hưng, bị Hải quan Mỹ cảnh cáo vì mang theo quà lạ khi nhập cảnh, ngồi lên mộ nhạc sĩ chụp ảnh hay mới đây nhất là những phát ngôn “sốc” như "Càng nhiều scandal thì càng tốt cho tôi", "Không có Quang Lê, Phương Mỹ Chi cũng chỉ là cô bé tầm thường" đã khiến cho Quang Lê nhận nhiều chỉ trích, và trong mắt khán giả, hình ảnh của anh đã “xuống dốc” trầm trọng.

Nam ca sĩ mệt mỏi với những scandal không đáng có gần đây

Mới đây, từ Mỹ, nam ca sĩ đã có những trải lòng rất chân thành về những lùm xùm không đáng có thời gian qua. Anh cho rằng, có lẽ do anh quá cởi mở và thiếu kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn của các báo tại Việt Nam khiến cho mọi thứ đã bị bóp méo so với những “thân tình” mà anh chia sẻ.

Quang Lê cho rằng, việc báo giới đã cố tình bóp méo, cắt tỉa câu trả lời của anh, giật tít giật gân, nhằm thu hút độc giả đã khiến khán giả hiểu lầm anh 

Với hai phát ngôn gây sốc gần đây hứng nhiều gạch đá của dư luận là “Càng nhiều scandal càng tốt cho tôi' và 'Không có Quang Lê, Phương Mỹ Chi cũng chỉ là cô bé tầm thường', Quang Lê khẳng định anh chưa bao giờ suy nghĩ như vậy. Anh cũng cho rằng báo chí đã cố tình giật tít nhằm thu hút độc giả và đã làm khán giả hiểu lầm anh.

Quang Lê cũng đã cho biết nguyên văn câu trả lời phỏng vấn của anh là : "Kỳ Duyên từng nói một câu khiến tôi rất ấn tượng rằng nghệ sĩ Mỹ không quan niệm scandal xấu hay tốt mà đó là được khán giả quan tâm. Đối với Quang Lê, tôi không hề muốn xảy ra scandal và khi mọi chuyện xảy ra, tôi cũng không nghĩ đó là scandal mà chỉ là những rắc rối không may vướng phải". Tuy nhiên, khi lên báo, lại thành “Càng nhiều scandal, càng tốt cho tôi" với ngụ ý cho rằng nam ca sĩ “Xuân này con không về” thích scandal, muốn được khán giả "ném đá" để ngày càng nổi tiếng.

Quang Lê khẳng định tình cảm cha con thân thiết với Phương Mỹ Chi

Còn đối với Phương Mỹ Chi, Quang Lê khẳng định, ngoài công việc, tình cảm của anh và Á quân Giọng hát Việt nhí vô cùng thân thiết – là tình cảm cha con. Việc gặp gỡ với giọng ca “Quê em mùa nước lũ” với anh là nhân duyên kỳ lạ. Nam ca sĩ cũng chia sẻ “Nếu tôi không chân thành làm sao con bé yêu mến tôi, không ít lần bênh vực tôi trên báo?”.

Quang Lê hy vọng sau chia sẻ này khán giả sẽ hiểu rõ sự việc để cảm thông cho anh. Nam ca sĩ cũng cho biết vì quá mệt mỏi với những scandal không đáng có, anh sẽ tạm rời showbiz Việt một thời gian, để cân bằng trở lại. Quang Lê cũng bày tỏ nguyện vọng trong thời gian anh "ở ẩn", báo giới sẽ tạm gác bút bình luận những điều không hay và trên hết là không đúng sự thật về anh.

Nguồn: iHay