Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngàn năm mới trở lại, nam thần Vpop một thời tung ra ca khúc với tên 'cực gắt': Truyền Thái Y!

Nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc Vpop, mới đây Ngô Kiến Huy đã trở lại với sản phẩm mới mang tên cực gắt là... 'Truyền Thái Y'.

Thời gian vừa qua, Vpop bắt đầu xuất hiện những ca khúc với những cái tên khá kì quặc. Điển hình, Big Daddy và Emily ra mắt MV "Ơ sao bé không lắc". Bích Phương cũng nhá hàng bằng teaser với cái tên "Đi đu đưa đi" Khiến dân tình đứng ngồi không yên. Và bây giờ, ta cũng đón chào Ngô Kiến Huy với teaser ca khúc "Truyền Thái Y". Ca khúc có sự nhào nặn của "phù thủy âm nhạc" Masew và được dàn dựng bởi đạo diễn của loạt MV đình đám - Đinh Hà Uyên Thư.

Ngô Kiến Huy

Đoạn teaser mở đầu với hình ảnh anh chàng Ngô Kiến Huy với tạo hình bảnh bao, thư sinh, mở cửa một căn lều vải màu trắng đầy huyền bí. Những gì anh chàng thấy trong căn lều khiến anh chàng phải hốt hoảng: một khung cảnh huyền bí một bầy "ma nữ", một người đàn ông nuốt vào miệng một con nhện,... sau đó anh chàng đã phải đóng sầm cánh cửa lều lại.

Truyền thái y

Với loạt tình tiết được hé lộ qua đoạn teaser cực ngắn, khán giả cho rằng MV này sẽ mang tính xuyên không, có người lại cho rằng MV sẽ mang màu sắc kinh dị, một số khác cho rằng sẽ là một sản phẩm hài hước.

Bên cạnh đó, cái tên "Truyền Thái Y" cũng khiến cư dân mạng thích thú khi gợi đến hình ảnh Nhàn Phi Xa Thi Mạn trong bộ phim Diên Hi Công lược. Hy vọng với sự đầu tư chỉn chu này, Ngô Kiến Huy sẽ tạo được cú hích lớn trong làng nhạc. MV "Truyền Thái Y" sẽ được ra mắt lúc 20h00 ngày 27/8 sắp tới.

Từ Khóa:

Ngô Kiến Huy