Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngàn năm mới thay đổi kiểu tóc, Ariana Grande khiến mạng xã hội 'dậy sóng'

Nối tiếng với mái tóc đuôi ngựa, mới đây Ariana Grande đã quyết định thay đổi phong cách của mình.

Ariana Grande vốn nổi tiếng với mái tóc đuôi ngựa thẳng tắp của mình. Với nữ nghệ sĩ, nó đã nhanh chóng trở thành thương hiệu. Tuy nhiên đó không phải là kiểu tóc tự nhiên của nữ nghệ sĩ.

Ariana Grande

Theo như Ariana Grande chia sẻ, khi tham gia vào dự án series phim “Victorious”, mái tóc của cô cũng bắt đầu chịu ảnh hưởng rất nhiều. Để thực hiện tốt vai diễn mà mình đảm nhận, Ariana Grande buộc phải liên tục nhuộm và tẩy để giữ được màu tóc đỏ tươi ổn định cho nhân vật trong phim. Đến khi kết thúc, nữ ca sĩ phải đối mặt với cơn khủng hoảng vì tóc hư tổn nặng nề, khô xơ và gãy rụng liên tục sau nhiều lần tiếp xúc với các loại hóa chất. Vì thế, cô lựa chọn che giấu bằng cách sử dụng tóc đuôi ngựa.

Ariana Grande

Tuy nhiên mới đây, tiểu Diva đã quyết định thay đổi phong cách thường thấy bằng cách đăng lên mái tóc xoăn đen của mình. Ngay sau khi cô chia sẻ bức ảnh, mẹ của Grande, Joan, đã ca ngợi vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên của con gái: "Một vẻ đẹp tuyệt vời."

Bức ảnh trên nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của công chúng và những ai yêu mến Ariana Grande. Hàng loạt những bình luận gửi đến, đa phần đều rất tích cực với vẻ ngoài này. Được biết, lần cuối cùng cô khoe những lọn tóc xoăn đã trở lại vào tháng 2 năm 2019. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Ariana Grande sẽ chăm chỉ "khoe" mái tóc tự nhiên của mình nhiều hơn. 

Từ Khóa:

Ariana Grande