Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngăn fan phát ngôn thô lỗ với BTS, Billie Eilish nhận được "cơn mưa lời khen" vì ứng xử quá đỉnh!

Siêu tân binh 10x lại một lần nữa chứng minh bản lĩnh "bà cụ non" của mình khi phản ứng cực "ngọt" trước sự thô lỗ của một số người hâm mộ với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Mới đây, khi nhận lời phỏng vấn cho National Public Radio trước thềm Austin City Limits Music Festival, Billie Eilish đã có một cuộc trò chuyện khá thú vị cùng MC và các khán giả tại trường quay. Tuy nhiên một sự cố nho nhỏ đã xảy ra và Billie Eilish đã khiến cư dân mạng phải vỗ tay trầm trồ vì phản ứng siêu đỉnh của mình.

Vốn nổi danh với tính cách "bà cụ non", Billie lại một lần nữa chứng minh bản lĩnh vốn có khi phản ứng nhanh nhẹn trước hành vi không đúng đắn của người hâm mộ.

Cụ thể, khi tương tác cùng với các khán giả, Billie Eilish đã vui miệng hỏi rằng trong tương lai cô nàng nên hợp tác với nghệ sĩ nào tiếp theo. Một số người hâm mộ đã đề cử nhóm nhạc Hàn Quốc BTS với Billie. Chủ nhân hit Bad guy cũng rất vui vẻ hỏi lại đám đông tại trường quay rằng, liệu cô có nên hợp tác cùng BTS trong ca khúc mới hay không.

BTS đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ USUK nổi tiếng như Halsey, Ed Sheeran, Zara Larsson...

Ngay lập tức, một số fan đồng thanh hô to "Có", nhưng một số khác cũng không ngại ngần hét lên "Đừng". Nữ ca sĩ có vẻ khá ngạc nhiên trước sự phản đối dữ dội của người hâm mộ. Tuy nhiên cô nàng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và yêu cầu đám đông dừng ngay biểu hiện quá khích và có phần thô lỗ của họ lại.

 

Billie đáp trả lại phản ứng của các fan về màn hợp tác cùng BTS: "Ôi thôi nào. Trời ạ, các bạn kì cục quá đấy! Tớ sẽ nghe nhạc của họ. Họ tốt bụng lắm, lại còn từng dành cho tớ những lời có cánh nữa cơ."

Được biết, một trong số những thành viên của BTS là Jungkook cực kì yêu thích Billie Eilish. Rất nhiều lần trên sóng truyền hình, Jungkook đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ của anh chàng với chủ nhân hit Bad guy. Lẽ dĩ nhiên, fan hoàn toàn có quyền mong đợi sự kết hợp giữa hai tài năng trẻ của USUK lẫn Kpop này trong tương lai.

Từ Khóa:

Billie Eilish

BTS