Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngân 98 tiếp tục khoe vòng 3 dung tục, đáng chú ý là thái độ tự hào của Lương Bằng Quang

Đã từng bị Sở Văn hóa và Thể thao xử phạt nhưng Ngân 98 vẫn chứng nào tật nấy.

Lương Bằng Quang - Ngân 98, 2 cái tên chỉ cần đứng riêng cũng thấy một bầu trời thị phi rồi chứ chưa cần nói tới đứng cạnh. Trong 4 năm yêu đương tan hợp, cặp đôi trải qua nhiều sóng gió như chia tay, đăng đàn bóc phốt, ảnh phản cảm. Riêng Ngân 98 vào cuối năm vừa qua còn bị lộ clip nhạy cảm gây chấn động dư luận nhưng điều đó chưa là gì với vô vàn những lần cô khoe thân dung tục. 

Mới đây, Lương Bằng Quang đăng tải trên Facebook cá nhân ảnh chụp chung cùng bạn gái trong chuyến du lịch Phú Quốc. Trong hình, Ngân 98 diện bikini nhưng lại tiếp tục để lộ vòng 3 nhức mắt. Dù Lương Bằng Quang đã lên tiếng thanh minh rằng "gió nó thổi bay lên thôi, nhưng đẹp mà" nhưng dân tình cảm thấy không được thuyết phục cho lắm.

Ngân 98 tiếp tục khoe vòng 3 phản cảm, đáng chú ý là thái độ tự hào của Lương Bằng Quang 1

Hình ảnh nhức mắt của Ngân 98 mà Lương Bằng Quang lại có vẻ rất hào hứng

Được biết, chỉ hơn 1 tháng trước, thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt cả quán bar cùng Ngân 98 vì cô mặc trang phục phản cảm khi đi diễn, tuy nhiên sau sự cố đó, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn cuồng khoe thân, thậm chí còn có thái độ thách thức cả Sở. 

Ngân 98 tiếp tục khoe vòng 3 phản cảm, đáng chú ý là thái độ tự hào của Lương Bằng Quang 2

Ngân 98 từng bị Sở Văn hóa và Thể thao xử phạt vì trang phục mặc như không mặc

Ngân 98 tiếp tục khoe vòng 3 phản cảm, đáng chú ý là thái độ tự hào của Lương Bằng Quang 3

Lần khác cô cũng phô phang cả vòng 3 trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Xem các clip của Ngân 98 và Lương Bằng Quang, khán giả chỉ cảm thấy dung tục và phản cảm.