Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngân 98 đụng chạm chỗ nhạy cảm của Lương Bằng Quang ngay khi đang say sưa livestream

Còn nhớ đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi làm ra hành vi nhạy cảm như thế khi đang livestream.

Gần đây, Ngân 98 trở thành cái tên được quan tâm đặc biệt trên MXH. Nguyên nhân vì phát ngôn thẳng thắn của cô, hướng đến đàn chị Ngọc Trinh. Cô khẳng định với fan (lẫn antifan) rằng: "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy". Vì thái độ hotgirl 9X quả quyết nên làm cho người thân của Ngọc Trinh tức giận, châm ngòi cuộc tranh cãi gay gắt trên MXH. Sau vụ việc với Ngọc Trinh không lâu, Ngân 98 còn “châm ngòi” cuộc chiến với hotgirl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”. Điều này khiến netizen không khỏi ngán ngẩm cô nàng.

“Sóng gió” chưa qua thì Ngân 98 lại tiếp tục làm ra những hành động khó chấp nhận. Mới đây trên đoạn livestream với người tình ở biển, Ngân 98 thản nhiên đụng chạm vào cùng kín của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Lương Bằng Quang lập tức đưa tay người yêu ra và tiếp tục trò chuyện như chưa có chuyện gì. Hành động không kể ống kính của Ngân 98 khiến người xem không khỏi khó chịu. Mặc dù cả hai từng đánh tiếng về chuyện kết hôn, cũng là một cặp tình nhân “tan hợp” nhưng việc đem các hành vi nhạy cảm lên trước công chúng là một điều khó chấp nhận. Nhiều người còn bức xúc cho rằng Ngân 98 không tôn trọng người xem livestream, gây hại cho các bạn nhỏ lỡ bấm vào theo dõi. Mặc dù không biết clip này được quay từ bao giờ tuy nhiên hành động của hai nhân vật chính đã trở thành đề tài bàn cãi của dân mạng.

Trên thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 "hứng gạch" vì cách hành xử thiếu tế nhị. Có thời điểm Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng nhau đi ăn đồ nướng, Lương Bằng Quang cũng vô tư luồng tay vào xoa nắn khu vực nhạy cảm của bạn gái. Phản ứng của hotgirl cũng vấp phải nhiều sự chỉ trích. Thậm chí một thời gian dài, cặp đôi đã hứng chịu không ít gạch đá của dân mạng.

Hay trong đợt livestream bán mặt hàng bikini năm 2019, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng từng trở thành tâm điểm chú ý với loạt cảnh đụng chạm. Thậm chí nam nhạc sĩ không ngại sửa áo bơi cho bạn gái ngay trước ống kính.

Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 được nhận xét là một cặp đôi chiêu trò và thường xuyên làm ra những hành vi không đứng đắn, câu view trên MXH. Không chỉ Ngân 98 thích “gây chiến” với người khác để kiếm fame, Lương Bằng Quang cũng thường xuyên đồng tình và ngầm ủng hộ hành vi của bạn gái. Có thời điểm Ngân 98 bị bắt lên phường vì dùng chất cấm, Lương Bằng Quang còn lên tiếng bảo vệ và khẳng định sẽ làm đến cùng. Sau khi dư luận đổ dồn sự chú ý thì anh chàng lại lặng im không tiếng động. Hành động này được cho là đang cố ý đánh bóng tên tuổi.

Hành động quá khích khi đứng trước công chúng là một trong những điều cấm kị của nghệ sĩ, vì nó có thể làm thay đổi hình ảnh đẹp của họ trong mắt fan. Trái lại, đây là một hành vi thường được nhiều người không được công chúng chú ý – thực hiện, nhằm đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên với cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 thì có lẽ dùng quá nhiều lần, khán giả đều bày tỏ sự hờ hững và cho rằng chiêu trò này quá “nhàm”.