Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngẫm từ vụ nổ tại Anh: Taylor Swift không biến mất, cô ấy luôn bên cạnh chúng ta

Taylor đã xuất hiện đúng vào lúc Ariana và những nạn nhân đang rất cần sự sẻ chia.

Vụ nổ vừa xảy ra tại concert Ariana Grande vào đêm hôm qua ngày 22/5 đã khiến cả showbiz thế giới chấn động. Ngay sau khi các tin tức tại hiện trường được chuyển về, các nhân vật đình đám, có tiếng nói trong làng nhạc đã ngay lập tức gửi những lời chia buồn sâu sắc trên Twitter. Một trong số đó phải kể đến Taylor Swift - nữ ca sĩ đã nói "Không" với truyền thông, mạng xã hội suốt hàng tháng trời nay.

Ngẫm từ vụ nổ tại Anh: Talor Swift không biến mất, cô ấy luôn bên cạnh chúng ta

Taylor đã trở lại đúng vào lúc Ariana và những nạn nhân đang cần sự sẻ chia

Phát biểu trên Twitter, Taylor nhắn gửi: "Tôi xin chia buồn, cầu nguyện và rơi nước mắt vì những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch ở Manchester đêm nay. Xin dành trọn tất cả tình yêu thương của tôi".

Đáng chú ý, đây là dòng tweet đầu tiên sau gần 4 tháng không xuất hiện trên Twitter có đến 84 triệu lượt followers của Taylor. Lần gần nhất cô hiện diện trên trang mạng xã hội này là vào ngày 29/1/2017. Khi đó, cô giới thiệu đến các fan ca khúc mới nhất cùng Zayn Malik, "I Don't Wanna Live Forever".

Ngẫm từ vụ nổ tại Anh: Talor Swift không biến mất, cô ấy luôn bên cạnh chúng ta

Dòng tweet về vụ nổ ở concert Ariana Grande của Taylor Swift

Là một trong những ngôi sao lên tiếng sớm nhất trước thảm kịch vừa diễn ra, có thể thấy, Taylor Swift không hề biến mất như cách truyền thông đưa tin về cô. Cho dù tần suất xuất hiện trên mạng xã hội của công chúa tóc vàng vẫn rất nhỏ giọt, chủ yếu đến từ những bài post ủng hộ single mới qua Instagram, nhưng rõ ràng Taylor Swift vẫn luôn âm thầm nắm rõ mọi hoạt động, biến chuyển của làng nhạc.

Cùng với những lời động viên khác đến từ Demi Lovato, Miley Cyrus hay Harry Styles, Taylor Swift một lần nữa lại khiến chúng ta phải ngã mũ khâm phục với cách cô sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để kêu gọi sự đồng cảm dành cho những fan hâm mộ bị ảnh hưởng bởi thảm kịch ở Manchester.

Ngẫm từ vụ nổ tại Anh: Talor Swift không biến mất, cô ấy luôn bên cạnh chúng ta

Taylor âm thầm viết thiệp, gửi hoa tặng fan hâm mộ

Không chỉ lo lắng đến sự an nguy của các fan hâm mộ, Taylor còn rất quan tâm những người xung quanh từ những cử chỉ nhỏ nhất. Cách đây ít ngày, khi được fan hâm mộ mời dự buổi tiệc trưởng thành của mình, Taylor dù từ chối nhưng đã tự tay viết thiệp hồi âm và gửi hoa chúc mừng. Đặc biệt hơn, tất cả đều diễn ra trong im lặng.

Điều đó chứng tỏ ngoài tài năng âm nhạc, Taylor còn lại một ngồi sao rất biết quan tâm đến những người xung quanh từ những cử chỉ nhỏ nhất. Một lời chúc mừng, hay một chia buồn chia buồn đúng lúc không tốn bao nhiêu chữ, nhưng đối với nhiều người, nó thật đáng quý, đáng trân trọng.

Tất nhiên, nói cho cùng, đây cũng không phải là lúc để ca ngợi Taylor Swift hay bất cứ ngôi sao nào khác. Ngay bây giờ, nhiệm vụ của tất cả chúng ta là cùng cầu nguyện và hướng về nước Anh - nơi hàng trăm người đang gồng mình vượt qua những mất mát, đau thương sau vụ nổ đẫm máu vừa diễn ra tại nhà thi đấu Manchester Arena tối 22/5 vừa qua.

Ngẫm từ vụ nổ tại Anh: Talor Swift không biến mất, cô ấy luôn bên cạnh chúng ta

"Pray for Manchester"