Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM

Chưa nói đến những bộ cánh thiếu sáng tạo, make-up cho ITZY lần này quả thực 'thảm họa'.

Sáng nay, IZTY tổ chức họp báo giới thiệu album "Guess Who". Ngoài ca khúc chủ đề "MAFIA In The Morning", album cũng bao gồm các ca khúc b-side như "Sorry Not Sorry", "Kidding Me", "Wild Wild West", "Shoot!" "Tennis".

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 1

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 2

Hình ảnh trong họp báo ra mắt album của IZTY

""Guess Who" đề cập đến một người không xác định danh tính. Trong album này, chúng tôi thể hiện nhiều hình ảnh và cảm xúc khác nhau theo thời gian và địa điểm khác nhau, trở nên hoang dã, táo bạo và mạnh mẽ hơn" - trưởng nhóm Yeji cho biết.

"Ca khúc chủ đề dựa trên một trò chơi tiệc tùng có tên là Mafia, một trò chơi rất phổ biến trong thế hệ chúng tôi. Cũng giống như trong trò chơi, bài hát nói về việc che giấu và thể hiện ý định thực sự và cuối cùng đánh cắp trái tim của bạn một cách tự tin" - Lia giải thích.

Được viết và sáng tác bởi Park Jin Young, nhà sản xuất chính của công ty quản lý JYP Entertainment, bài hát chủ đề sẽ thể hiện tính hai mặt của nhóm thông qua hai phong cách concept ngày và đêm.

"Mặc dù chúng tôi có xu hướng che giấu cảm xúc của mình trong concept ban ngày, nhưng chúng tôi lại trang điểm nhẹ nhàng cho concept ban đêm và việc thể hiện tính hai mặt là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Sẽ rất vui khi xem cách chúng tôi thể hiện hai concept trên sân khấu" - Chaeryeong nói.

"Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều cho màn trình diễn của mình. Có rất nhiều động tác nhảy của nhóm và đối với những cảnh này, chúng tôi phải quay MV với 10 set đồ khác nhau" - Ryujin giải thích.

Cũng như các sản phẩm trước, "Guess Who" tiếp tục truyền tải thông điệp về tình yêu bản thân và sự tự tin mà nhóm đã theo đuổi kể từ khi debut, bởi thế, ITZY hy vọng album mới của họ sẽ giành được trái tim của thế hệ millennials và Thế hệ Z, thế hệ của tất cả 5 thành viên.

"Tôi nghĩ sự tự tin và trung thực là những giá trị đặc trưng cho thế hệ MZ, và vì thông điệp mà chúng tôi đang hát phù hợp với những giá trị đó, nhiều thính giả trong độ tuổi đã có thể đồng cảm với các bài hát của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng với album này, chúng ta sẽ có cơ hội trò chuyện với họ nhiều hơn" - Ryujin nói.

"Chuẩn bị cho album này là một thử thách lớn đối với chúng tôi. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể chứng minh tiềm năng của mình, rằng chúng tôi là một nhóm có khả năng vô hạn" - Yuna nói.

Kết thúc sự kiện, Lia nói thêm, "Tôi muốn gửi đến bản thân và tất cả các thành viên những lời động viên bằng cách nói rằng ‘bạn đang làm tốt và những điều tốt đẹp nhất định cuối cùng sẽ đến, vì vậy đừng mất tự tin nhé’. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đặt niềm tin vào người hâm mộ và không ngừng tiến bộ".

Được biết, "Guess Who" sẽ được phát hành trên toàn cầu vào 11h trưa nay.

Mặc dù rất hy vọng vào thành công trong lần comeback này của ITZY, thế nhưng các fan vẫn không ngấm nổi style mà các stylist chuẩn bị cho nhóm trong buổi họp báo. Thay vì bàn tán về bài hát chủ đề, thông điệp mà nhóm truyền tải, đa phần Vnet lại than trời vì stylist tiếp tục dìm hàng các thành viên: không chỉ chọn trang phục đen tuyền thiếu sáng tạo, thiếu đột phá so với các concept trước mà khoản make-up cũng như "từ trên trời rơi xuống". Đặc biệt là cô nàng trưởng nhóm Yeji còn ác thêm vài phần nhờ cách đánh mắt xếch ngược lên trên.

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 3

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 4

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 5

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 6

Ngắm tạo hình của ITZY trong buổi họp báo ra mắt album, fan chỉ muốn TRẦM CẢM 7

Điều mà Vnet quan tâm nhất trong buổi họp báo của ITZY không phải ca khúc mà là make-up chán-chả-buồn-nói

Bình luận mà netizen để lại:

- Được Yeji tạo hình có vẻ mới mới mà makeup lố quá, còn lại thì không có gì mới.

- Tạo hình tóc tai quần áo không đẹp, make up thì cũng không có gì nổi bật và đặc biệt. Tóc tai để đơn giản thật sự. Quần áo thì cả nhóm đều mặc quần dài mà lại mặc áo dài tay làm cho cả nhóm nhìn bí bách và bị già hơn tuổi luôn ấy. Bộ đen lại không có điểm nhấn gì nhiều. Mong rằng những stage quảng bá sẽ có sự thay đổi đẹp hơn. Chúc nhóm comeback thành công.

- Không hiểu sao ạ, từ đợt "Wannabe" là bắt đầu make cho Yeji quả bắt bọng thâm xì. Giờ thì đến cái này nữa, muốn dìm thì nói luôn một câu :))

- Make up Yeji kiểu quỷ gì vậy trời!

- Họp báo hay diễn stage chán giùm luôn, đầu tư trang phục cho người ta tí đi trời.

- Nhà này makeup trông ghê quá.

- Thiết nghĩ MUA với stylist nhóm này đừng cố quá mà dựng tạo hình độc lạ cho mấy em nữa làm gì rồi thành quá cố :)). Tới fan còn chê lên chê xuống nói gì tới người qua đường :)))