Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngắm những nam idol sở hữu "vùng chữ T" đẹp điên đảo

Chúng ta dường như đều đã bị mắc kẹt trong “khu vực” đó.

Vùng chữ T là khu vực kết hợp giữa trán và mũi. Nó được nhìn rõ ràng hơn với những người sở hữu dáng mũi cao, thẳng. Đối với nam giới, khi vùng chữ T nổi bật, nó đồng nghĩa với việc họ sở hữu vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Dưới đây là 8 thần tượng nam hàng đầu K-Pop có vùng chữ T đẹp nhất.  Bởi lẽ đó không lạ gì khi chúng ta không thể rời mắt khỏi họ!

1. V (BTS)

V của BTS thường được nhắc đến như một trong những idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop. Vùng chữ T của anh chàng - được đánh dấu bằng chiếc mũi đẹp đáng chú ý ấy. Chắc hẳn là một trong những hình ảnh tuyệt đẹp nhất.

2. Sehun (EXO)

Sehun (EXO) sở hữu chiếc mũi có hình dáng độc đáo mà người hâm mộ yêu thích. Mũi cao và sắc, kết hợp cùng với các đặc điểm trên khuôn mặt khác của anh - tạo nên một vùng chữ T hoàn hảo.

3. Mingyu (SEVENTEEN)

Mingyu (SEVENTEEN) nổi tiếng với khuôn mặt "hiện đại sang trọng". Sự sắc nét và sáng sủa chủ yếu đến từ vùng chữ T dễ dàng chú ý của anh chàng.

4. Jaehyun (NCT)

Thành viên nhóm nhạc NCT là một ngôi sao đang lên trong danh sách những gương mặt đẹp nhất K-Pop, Vùng chữ T của anh ấy, ngay cả khi không trang điểm vẫn cực kỳ dễ nhìn và quyến rũ!

5. JB (GOT7)

Điều thú vị về vùng da này của JB (GOT7) chính là nó còn nổi bật hơn nữa khi anh ấy che mặt. Fan yêu thích vẻ ngoài sắc sảo của JB nhờ vào khu vực tuyệt vời này!

6. Ong Seong Wu

Ong Seong Wu đã góp mặt trong “tam giác visual” từ ngày còn Wanna One. Chiếc mũi đẹp nổi bật hơn cả gương mặt nhỏ của Seong Wu là một trong những đặc điểm thu hút nhất của anh.

7. L (INFINITE)

L (INFINITE) là một trong những  biểu tượng sắc đẹp ban đầu của K-Pop. Chiếc mũi có hình dạng hoàn hảo của anh ấy đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi anh ra mắt vào năm 2010!

8. Wonpil (DAY6)

Wonpil của DAY6 thực sự là nam idol sở hữu vùng chữ T đẹp đáng chú ý nhất ở K-Pop. Nhờ vầng trán độc đáo, vùng chữ T của Wonpil càng trở nên nam tính hơn.