Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngắm nhìn nhan sắc của Rosé (BLACKPINK) biến đổi từ bé tới lớn: Càng ngày càng đẹp

Hình ảnh thời quá khứ của Rosé (BLACKPINK) đã dần được tiết lộ với công chúng. Vậy thì từ trước tới nay, nhan sắc của cô nàng đã có gì thay đổi?

 

Khác biệt hẳn với các thực tập sinh nam, các thực tập sinh nữ tại YG thường được ví như những cô công chúa bởi vì gần đến ngày được ra mắt, YG vẫn không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào (trừ một số ít). Ví dụ như, 5 thành viên BIGBANG trước khi được ra mắt đã cùng nhau tham gia "Chương trình sống còn thực tế BIGBANG", và iKON đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu đối thủ và "sống sót" qua "Who Is Next". Tuy nhiên, vì một số lí do nào đó CEO của YG không bao giờ cho ra bất kì một chương trình hay cuộc thi ở chế độ công khai dành cho các cô gái cả. Thế nên đó chính là lí do mà mọi người, đặc biệt là fan của YG đều vô cùng tò mò và luôn mong đợi về các nhóm nhạc nữ mới của công ty. 

Hãy trở lại với nhân vật chính của lần này- Rosé. Hình ảnh về Rosé lúc trước rất hiếm khi để có thể tìm thấy được trên mạng, hãy cùng xem xem nhan sắc của cô nàng liệu có thay đổi gì từ trước tới nay không nhé! 

Từ Khóa:

Rosé (Black Pink)