Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngắm nhìn 5 siêu xe đắt giá nhất ở Hollywood

Hollywood, kinh đô điện ảnh, là nơi có rất nhiều các sao hàng đầu thế giới sống nên sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi bước ra đường và thấy những chiếc xe đát giá nhất thế giới lướt qua. Từ những chiếc xe nhanh nhất thế giới với vận tốc hơn 400km/h đến những chiếc xe custom mạ vàng có giá gần 3 triệu USD. Sau đây là danh sách 5 siêu xe đắt giá nhất ở Hollywood.

5. Lamborghini Aventador của Kanye West

Đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng là chiếc xe Lamborghini Aventador của rapper Kanye West.

Giá: 750.000 USD tương đương 17 tỷ VND

Tốc độ tối đa: 217mph xấp xỉ 350km/h

Tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 2,8 giây

Với khối tài sản 145 triệu USD của Kanye thì việc bỏ ra một khoản tiền "nhỏ" để mua chiếc xe này là điều hoàn toàn không khó hiểu. Anh còn chi thêm 1,2 triệu USD cho các thiết bị bọc thép để đảm bảo an toàn cho mình và gia đình. 

4. Bugatti Veyron Simon Cowell

Vị trí tiếp theo là Simon Cowell với chiếc Bugatti Veyron

Giá: 1,7 triệu USD tương đương gần 39 tỷ VND

Tốc độ tối đa: 254mph xấp xỷ 410km/h

Tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 2,5 giây

Là giám khảo của những chương trình lớn như American Idol, X-Factor, Britain's Got Talent nên cái giá 1,7 triệu USD cho một chiếc xe là điều không quá to tát với Simon Cowell. Tuy vậy ông cũng từng thừa nhận việc mua chiếc xe này có phần hơi bốc đồng vì đã mua nó ngay sau khi nhận được lời mời chào từ người bạn của mình. Sở hữu một vẻ đẹp thể thao cũng như sang trọng nhưng hơi đáng tiếc chiếc Bugatti chỉ được Simon lái 2 lần trong suốt 4 năm sở hữu. Sau đó vị giám khảo American Idol này đã bán lại trong một cuộc đấu giá. 

3. Bugatti Veyron của Birdman

Giá: 2 triệu USD tương đương 45 tỷ VND

Tốc độ tối đa: 254mph xấp xỉ 410km/h

Tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 2,5 giây

Khác với Simon Cowell, rapper, CEO của hãng thu âm Cash Money lại có tình cảm đặc biệt với chiếc Bugatti của mình. Là một fan lớn của Bugatti, Birdman lái chiếc xe rất thường xuyên, thậm chí ông còn cho bạn bè "mượn đi tạm". 

2. Bugatti veyron mạ vàng của Flo Rida

Giá: 2,7 triệu USD tương đương 61 tỷ VND

Tốc độ tối đa: 254mph xấp xỉ 410km/h

Tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 2,5 giây

Với Flo Rida thì một chiếc Bugatti Veyron "bình thường" không thể thỏa mãn nhu cầu. Chính vì vậy rapper "Whistle" đã "chịu chơi" bỏ ra 1 triệu USD để mạ vàng chiếc xe. Không chỉ có phần vỏ ngoài mà cả những chi tiết nhỏ nhất như vành bánh hay cánh gió cũng được mạ vàng một cách tỉ mỉ. 

1. Maybach Exelero của Jay-Z

Đứng đầu bảng xếp hạng có lẽ không ai khác là Jay-Z khi có khối tài sản cả nhân lên tới 810 triệu USD. 

Giá: 8 triệu USD tương đương 182 tỷ VND

Tốc độ tối đa: 218mph xấp xỉ 350km/h

Tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 4,4 giây

Đây không chỉ là chiếc xe đắt nhất Hollywood mà còn là một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới. Dù nặng tới 2,6 tấn nhưng chiếc xe vẫn có khả năng tăng tốc đáng ngưỡng mộ khi đạt 100km/h chỉ sau 4,4 giây. Nhưng đó có lẽ không phải lý do chính Jay-Z quyết định sở hữu chiếc xe này mà do thiết kế sang chảnh với công nghệ tối ưu, nội thất được làm thủ công.