Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngẫm lại mới thấy: Trường Giang đúng là có khả năng tiên tri, 1 năm trước đã 'dự liệu như thần' về mối tình của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Ở thời điểm ấy, chàng Bắp từng nổi khùng vì phát ngôn 'xui xẻo' của đàn anh nhưng có vẻ lời tiên tri đó đã thành sự thực...

Cùng với Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh là một trong những cặp đôi giỏi nhất trong khoản khiến fan sốt ruột. Yêu nhau đã trên 7 năm nhưng mặc kệ FC thúc giục từ năm này qua năm khác, họ vẫn chưa chịu "về chung một nhà". Đã vậy, cứ bẵng đi một thời gian, fan lại giật mình thon thót bởi tin đồn thần tượng "đường ai nấy đi". Thế mới nói, cho đến khi hai cặp đôi này trao nhẫn đính hôn, những ngày tháng hiện tại với fan ruột không khác gì ngồi trên đống lửa, đặc biệt là người hâm mộ của chàng Bắp với nàng dâu tây. 

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay

So với đôi bạn thân, cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh vướng nghi án chia tay nhiều hơn cả

Từ giữa năm 2018, nghi vấn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy chia tay đã dấy lên. Ngoài việc không còn thấy bộ đôi đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, sinh nhật Ngô Kiến Huy không có bạn gái và ngược lại, lần lượt Đại Nhân, Hồ Quang Hiếu đều bóng gió khẳng định, cặp đôi đã "đứt gánh giữa đường". Nhất là cách đây không lâu, nàng dâu tây còn bày tỏ mong muốn với đàn anh thân thiết rằng: "em muốn có bồ". 

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đường ai nấy đi

Chỉ mới nhỡ miệng một câu mà khán giả càng có cơ sở khẳng định, chuyện tình Bắp - Dâu đã đến hồi kết

Ngẫm lại mới thấy, cái kết không trọn vẹn (?) giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã được Trường Giang dự đoán từ trước đó 1 năm, cụ thể là trong tập 11 của chương trình Giọng ải giọng ai mùa thứ 2. Ngay phần mở đầu, khi chứng kiến những hành động khác người của Huy lẫn Quỳnh, Mười Khó đã thản nhiên thốt ra câu: "Ngưỡng mộ tình yêu 7 năm nhưng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh làm gì có năm thứ 8". Thậm chí, khi bị chàng Bắp phản pháo: "anh chống mắt lên coi đi", ông xã Nhã Phương còn thêm châm chọc: "sau chương trình này sẽ làm cái lệnh cho Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh: chia tay.". Đối chiếu với hoàn cảnh hiện tại, tuy có chút sai lệch về thời gian nhưng có vẻ lời tiên tri của "chàng hề xứ Quảng" đã phần nào ứng nghiệm. Dẫu sao, "còn nước còn tát", các fan vẫn hy vọng những tin đồn kia chỉ mãi là tin đồn. 

Chẳng những có khiếu diễn hài, Trường Giang còn "dự liệu như thần" về chuyện tình cảm của đàn em nhưng chắc hẳn, anh chẳng hề mong muốn lời tiên tri của mình thành sự thật. (xem từ giây 50)