Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngẫm lại mới thấy, thì ra Hòa Minzy đã nhiều lần ẩn ý về ý định rút khỏi showbiz để sinh con nhưng netizen Việt lại không tinh ý phát hiện!

Gián tiếp thừa nhận chuyện sinh con, Hòa Minzy ẩn ý chuyện 'sẽ sinh 2 đứa' trước khi kết hôn với bạn trai thiếu gia?

Mới đây, nữ ca sĩ “Rời bỏ” đã có trả lời phỏng vấn báo chí khi tham dự buổi ra mắt phim của Hương Giang. Tiện dịp, cô nàng đã giải đáp thắc mắc của khán giả khi thời gian gần đây, Hòa Minzy bị đồn đoán đã sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia.

Cụ thể, Hòa Minzy chia sẻ: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

Đáng chú ý, kết thúc câu trả lời, Hòa Minzy khẳng định cô nàng phải “có hai đứa” mới chính thức kết hôn. Liệu chăng, đây chính là một trong những câu trả lời để Hòa Minzy ẩn ý việc đã sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia, thời gian tới sẽ tiếp tục sinh bé thứ 2?

Ngoài ra, trong một câu trả lời kế tiếp, Hòa Minzy đã khẳng định rằng cô đã sẵn sàng trở lại trong thời gian tới. Tuy nhiên cô không bật mí cụ thể, mà chia sẻ rằng thời gian trước cô “nói nhiều hơn làm” cho nên lần trở lại này, cô cũng chỉ làm tốt hơn mà hạn chế nói.

Chuyện chia sẻ về việc kết hôn của Hòa Minzy không phải là ngày 1 ngày 2. Trước đó không lâu, Hòa Minzy cũng từng có bức tâm thư dài trên trang cá nhân, với nội dung tương tự. Cô cho rằng sống hạnh phúc với người mình yêu là được, chứ đám cưới không quan trọng: "Hòa thấy đám cưới có quan trọng gì đâu, sống hạnh phúc với người mình yêu mới cần thiết".

Thậm chí trong một post chia sẻ với người hâm mộ, cô cũng khẳng định rằng chuyện đám cưới dù cần thiết nhưng phải đúng thời điểm và đúng người. 

"Chị nói đám cưới nó thực sự không quan trọng bằng việc sống hạnh phúc với người mình yêu, chứ không nói nó không quan trọng theo ý em. Đám cưới là điều rất thiêng liêng mà, khi chúng ta chính thức có một danh phận. Tuy nhiên thì với nhiều hoàn cảnh và tình trạng chung bây giờ, có thể thấy rất nhiều thực trạng xã hội, lớn nhất là Bạo lực gia đình… Khi chưa đủ sự tìm hiểu, thì sau khi đám cưới, áp lực cuộc sống chung rồi con cái trở thành "nấm mồ" chôn tất cả.

Chị không có quan điểm cần thực hiệncác bước như ông bà cha mẹ ta là yêu – cưới – sinh con. Chị muốn sống cùng người chị yêu, rồi sau đó vun vén hạnh phúc như một gia đình nhỏ, có những đứa con rồi tổ chức đám cưới cùng các con của mình. Như vậy ổn hơn nhiều đối với chị...", Hòa Minzy chia sẻ

Không khó nhận thấy, mức độ lan truyền tin đồn của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia “nhanh như điện” kể từ cuối năm 2019, khi cô được một nguồn tin cho rằng đã sinh con và rời viện. Trước đó, cả hai có cử chỉ khác lạ trên MXH, như việc Hòa Minzy xưng hô chồng – vợ với bạn trai thiếu gia, quyết định dừng lại hoạt động nghệ thuật đi kèm với lời chia sẻ up mở như chăm lo cho cuộc sống riêng, nhan sắc ảnh hưởng trầm trọng mà biểu hiện là “đầu bù tóc rối”, mắt thâm và cân nặng thất thường… Thậm chí dịp tết Nguyên đán vừa qua, Hòa Minzy cũng đã chính thức về quê của bạn trai để ăn tết. Quá nhiều cơ sở cho thấy Hòa Minzy đang có những dự định cá nhân liên quan đến việc chăm lo cuộc sống tương lai bên bạn trai thiếu gia.

Và quan trọng là từ những chia sẻ ở trên, có nhiều khả năng Hòa Minzy sẽ sinh con trước khi cưới. Đây là một quan điểm trái ngược với nhiều nghệ sĩ, tuy nhiên với Hòa Minzy thì là một lựa chọn đơn giản và hiển nhiên.