Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngẫm lại mới thấy, K-ICM đúng chuẩn 'con trai cưng', hễ đụng chuyện là ngay lập tức kêu mẹ

Ấy thế mà trong vụ việc mới đây nhất, bà Tạ Hà lại hoàn toàn im lặng để con trai một mình chịu trận.

Nếu như cách đây khoảng 4,5 tháng, Jack vẫn là tân binh bị ghét bỏ nhất Vpop 2019 thì hiện tại, K-ICM mới là đối tượng bị netizen đồng loạt công kích. Tất cả đều xuất phát từ lùm xùm Jack bị công ty ICM bóc lột sức lao động, chiếm trọn tiền cát-xê lẫn bản quyền ca khúc khiến giọng ca "Hồng nhan" sốc đến mức phải nhập viện, đồng thời về quê trong tình trạng không một xu dính túi. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, K-ICM dường như được "chiều hư" bởi mẹ nuôi Tạ Hà bởi từ trước đến nay, trước bất cứ vụ việc gì, người ta đều thấy bàn tay can thiệp của người phụ nữ này. 

Thuê vệ sĩ không khác sao hạng A

Chính xác mà nói, Jack mới là "hiện tượng" của Vpop 2019 còn K-ICM, sau khi bắt tay với Jack trong "Bạc phận", "Sóng gió" bắt đầu được gọi là producer "triệu view". Thế nhưng, bà Tạ Hà lại coi con trai như sao hạng A, vừa đắt show đã thuê vài vệ sĩ kè kè bên cạnh, ngăn cấm người hâm mộ tiến gần khiến Jack dính nghi án chảnh chọe, trong khi K-ICM lại có tiếng là thân thiện vì thường xuyên tương tác với fan trên livestream hoặc trang cá nhân. 

Ngẫm lại mới thấy, K-ICM đúng chuẩn 'con trai cưng', hễ đụng chuyện là ngay lập tức kêu mẹ 1

Bà Tạ Hà là người thuê vệ sĩ cho K-ICM nhưng Jack lại là người phải chịu tiếng xấu chảnh chọe

Vừa dính scandal đã được mẹ bênh vực

K-ICM là con nuôi của bà Tạ Hà nên tất nhiên, người phụ nữ này sẽ bảo vệ cậu con trai hơn Jack. Bằng chứng rõ rệt nhất là khi Jack vướng scandal "mắc bệnh ngôi sao", có ý định so sánh với Sơn Tùng M-TP,... bà lẫn công ty ICM chọn cách im lặng nhưng K-ICM vừa dính tin đồn "đạo nhạc", bà đã "nổi khùng", lên trang cá nhân trao thưởng 10 tỷ và một căn biệt thự cho ai chứng minh được "Em gì ơi" đạo lô tô. Tại thời điểm ấy, netizen vẫn nghĩ, bà Tạ Hà đang bảo vệ 2 cậu con trai do "Em gì ơi" được Jack sáng tác, K-ICM phối khí nhưng thực chất, người duy nhất bà quan tâm là "con trai nuôi" bởi từ lâu, tất cả các sáng tác của Jack đều do K-ICM nắm giữ bản quyền. 

Ngẫm lại mới thấy, K-ICM đúng chuẩn 'con trai cưng', hễ đụng chuyện là ngay lập tức kêu mẹ 2

Chơi gameshow mà hở ra là gọi mẹ

Được nuông chiều nên dường như K-ICM cũng có tính công tử, vừa gặp thử thách trong gameshow đã được mẹ ra tay cứu trợ. 

Cụ thể, tại "Bữa trưa vui vẻ", Jack và K-ICM phải thực hiện hình phạt ăn đuông dừa vì thua thử thách. Ở trong cánh gà, bà Tạ Hà ngay lập tức quát lớn khiến K-ICM cũng phải bối rối: "Nó không thích ăn mà sao cứ ép nó ăn đuông dừa là sao?", trong khi đó, Jack vẫn vui vẻ thực hiện yêu cầu của chương trình. 

Ngẫm lại mới thấy, K-ICM đúng chuẩn 'con trai cưng', hễ đụng chuyện là ngay lập tức kêu mẹ 3

K-ICM có vẻ đã được chiều hư nên tham gia chương trình mà mặt mũi khó chịu, nhăn nhó trước các thử thách

Sang đến "7 nụ cười xuân" với thử thách đập bóng bay, K-ICM vì quá hăng máu mà đánh bay mặt nạ của Jack. Nhân cơ hội này, Jack đã giành chiến thắng trước cậu bạn đồng nghiệp khiến K-ICM bất ngờ kêu lớn:"Mẹ ơi, con về rồi!" ngay sau khi biết Jack gian lận.

Ngẫm lại mới thấy, K-ICM đúng chuẩn 'con trai cưng', hễ đụng chuyện là ngay lập tức kêu mẹ 4

Gọi mẹ dường như đã trở thành bản năng của K-ICM mỗi lần đụng chuyện

Để hiểu rõ hơn về người mẹ nuôi thích quản thúc, nắm quyền, cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thói quen phụ thuộc, lệ thuộc của K-ICM, một người tự nhận là bạn thân của nam producer trẻ mới đây đã lên tiếng phân trần như sau: 

"Tôi lấy tính mạng ra đảm bảo K-ICM là một người cực kì tốt, cực kì có hiếu. Thời điểm khó khăn đã phải chạy đôn chạy đáo đi lo việc cho "mẹ nuôi". À nhắc tới "mẹ nuôi". Nói không phải trách móc hay gì nhưng chính người "mẹ nuôi" K-ICM là người làm xa cách bọn tôi, "mẹ nuôi" quản lí K-ICM rất chặt, cực kì chặt, đến cả lúc ngủ cũng ngủ cùng, điện thoại cũng cầm, nhiều khi người nhắn tin với mình chính là mẹ nuôi. Và mình nghĩ đối với Jack cũng vậy, mẹ nuôi cũng quản lí Jack như vậy nên Jack cảm thấy áp lực. Và mọi người bảo ở công ti K-ICM được thiên vị hơn Jack. Thì tất nhiên rồi K-ICM là con mà. Nếu "mẹ nuôi" K-ICM đọc được thì cho cháu xin lỗi cháu chỉ muốn tốt cho A Khánh và cháu muốn lên tiếng thôi. Cháu nghĩ ở thời điểm A Khánh chưa nổi như bây giờ cháu là người thân nhất với A Khánh và luôn kề bên giúp đỡ. Và nay sự việc xảy ra như này mong tất cả mọi người Fan của Jack không nên chửi K-ICM và Fan của K-ICM cũng không nên chửi Jack. Vì khi Jack rời công ty, Jack và K-ICM đều vẫn đang rất hoà thuận với nhau. Gây nên sự việc ngày hôm nay tất cả là do pháp chế quá nặng của công ty và sự không công bằng đến với Jack, nên cả hai A đều không sai. Các Fan nên nhìn nhận đúng mọi thứ. Thương K-ICM và đồng cảm cho Jack".

Ngẫm lại mới thấy, K-ICM đúng chuẩn 'con trai cưng', hễ đụng chuyện là ngay lập tức kêu mẹ 5

Với tiết lộ mới nhất, có thể khẳng định một điều, nguyên nhân chính dẫn đến drama "siêu to khổng lồ" giữa Jack và K-ICM ngày hôm nay có công sức rất lớn từ bà Tạ Hà. Thế nhưng trong suốt những ngày qua và cả trước đó, khi Jack bị gọi là "hiện tượng thị phi", K-ICM bị gán cho cái danh "kẻ chuyên ăn cắp", người phụ nữ này, cũng như đại diện công ty lại hoàn toàn trốn tránh để 2 con nuôi hứng trọn "mũi giáo" dư luận.