Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngẫm kĩ, chỉ có antifan tự biên tự diễn, chứ Hòa Minzy chưa bao giờ phủ nhận chuyện đã có chồng con

Chỉ là, cô nàng sau khi trưởng thành hơn đã không còn muốn khán giả quan tâm đến đời sống riêng tư thay vì các hoạt động nghệ thuật nên chuyện tình cảm cũng kín tiếng hơn nhiều.

Chuyện Hòa Minzy đã lấy chồng sinh con, chuyện cô nghỉ hát một thời gian để sinh em bé, sau hơn 1 năm úp mở đã có câu trả lời chính thức vào hôm 14/2 và hôm qua 7/3. Cùng với việc cả Hòa lẫn bạn trai khoe ảnh con trai đầu lòng, khán giả có thể chắc chắn được chuyện, cô tuyên bố tạm rời xa showbiz là để hoàn thành nghĩa vụ làm mẹ. Hơn nữa, qua cách xưng hô "chồng mình" bên dưới bức ảnh để lộ ảnh con trai lần đầu tiên trên trang cá nhân, người ta cũng khẳng định được, cô và bạn trai hoặc đã làm đám cưới bí mật, hoặc đã đăng kí kết hôn nên mới thoải mái gọi nhau như vậy. 

Ngẫm kĩ, chỉ có antifan tự biên tự diễn, chứ Hòa Minzy chưa bao giờ phủ nhận chuyện đã có chồng con 1

Từ lâu, Hòa Minzy đã gọi bạn trai là "chồng"

Vấn đề là, Hòa Minzy chưa bao giờ phủ nhận chuyện đã có chồng. Cô năm lần bảy lượt khẳng định bản thân đã là "hoa có chủ" trên sóng truyền hình lẫn mạng xã hội. Thậm chí khi bị hội bạn bè liên tục "bán đứng", tiết lộ chi tiết Hòa đã có con đầu lòng, cô cũng chỉ im lặng chứ không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận như giai đoạn trước. Điều này cho thấy, Hòa rất dễ chịu trong khoản bị cư dân mạng săm soi, chỉ là cô đã hạn chế đưa chuyện cá nhân lên mặt báo và chỉ mong được khán giả nhớ đến nhờ các hoạt động âm nhạc nghiêm túc. 

Giọng ải giọng ai

Hồi năm 2018, khi Hòa Minzy tham gia Giọng ải giọng ai cùng Erik, cho dù cô rất cảm thông với việc Anh Đức bị hội bạn thân dìm hàng nhan sắc, thế nhưng khi được Trấn Thành ngỏ ý: "thôi thì 2 đứa đến với nhau luôn đi", chị đại "gia đình hoa dâm bụt" lại ngay lập tức từ chối bằng phát ngôn vạch rõ ranh giới: "à, em thì có rồi nên em xin được nhường sự may mắn lại cho người khác". 

Hòa Minzy khẳng định chủ quyền ngay trên sóng Giọng ai giọng ai khi phũ phàng từ chối Anh Đức

Người ấy là ai

Sang đến Người ấy là ai mùa 3 tập 13, khi xuất hiện với tư cách cố vấn cho nữ chính, Hòa Minzy tiếp tục nhắc đến ông xã qua một câu tương tác với MC Trấn Thành: "anh xã, anh chồng em là doanh nhân...". Nhiều người lúc ấy vẫn nghĩ rằng, đây là cách xưng hô thân mật giữa Quán quân Học viện ngôi sao và bạn trai thiếu gia nhưng đối chiếu với tình hình hiện tại, dường như Hòa đã công khai chuyện đại sự ngay trên sóng truyền hình. 

Sang đến năm 2020, Hòa Minzy đã nhắc tên bạn trai với danh xưng "anh xã"

Mạng xã hội

Phải nhấn mạnh lại một lần nữa, Hòa Minzy không phải người biết che giấu chuyện tình cảm. Trước năm 2019, cô thường xuyên khoe ảnh bạn trai lên trang cá nhân, đi kèm là vô số caption sướt mướt, lãng mạn. Đến khi dính scandal xin lỗi quá nhiều, đồng thời ở ẩn 1 thời gian (để sinh con), tần suất khoe người yêu của cô mới bắt đầu giảm. Thế nhưng, cô vẫn không ngần ngại xưng hô vợ - chồng với thiếu gia Minh Hải, trong các story, bình luận hay bài đăng ở trang cá nhân. 

Ngẫm kĩ, chỉ có antifan tự biên tự diễn, chứ Hòa Minzy chưa bao giờ phủ nhận chuyện đã có chồng con 2

Kể từ khi công khai bạn trai, Hòa Minzy chưa bao giờ che giấu chuyện yêu đương mặn nồng của mình

Ngoài ra, nếu khán giả còn nhớ tập đập quà sinh nhật năm trước của fan mà Hòa Minzy có đăng tải lên Youtube, sẽ thấy 2 món quà FC tặng cho bé Bo - 1 là thú bông hình ô tô màu đỏ và 2 là món quà khủng cô không dám khoe vì sợ gây náo loạn.  

Hòa Minzy từng giấu một món quà siêu to khổng lồ đoạn cuối video đập hộp quà sinh nhật lần thứ 25 vì sợ có chuyện, đồng thời còn khẳng định "chỉ cần fan hiểu là được rồi". Có lẽ, đây là món quà dành cho bé Bo và thời điểm đó, cô chưa muốn công khai chuyện đã làm mẹ

Tổng kết lại, chuyện Hòa Minzy nghỉ hát sinh con hay đã là phu nhân của thiếu gia Minh Hải đã là chuyện rõ mười mươi, chỉ cần 1 lời xác nhận từ người trong cuộc là các fan được ăn mừng công khai. Thế nên, việc antifan chỉ trích cô đem chuyện riêng tư để câu kéo sự chú ý là hoàn toàn vô lý bởi đúng như Hòa đã đáp trả "thánh comment dạo" Hàm Hương, cả FC của cô đều biết, chỉ riêng Hàm Hương và antifan không biết.