Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngắm Hồ Ngọc Hà đẹp không tì vết trong tà áo dài trắng

Dù diện trang phục sexy, cá tính hay giản dị trong tà áo dài trắng thì Hồ Ngọc Hà vẫn cực kì lộng lẫy và rực rỡ.

Trong buổi ghi hình cho chương trình Việt Nam tươi đẹp hôm qua, Hồ Ngọc Hà đã khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, cùng thực hiện cảnh quay cùng 50 nữ sinh của trường THPT Đào Duy Từ. Lộ trình của dàn diễn viên xinh đẹp dạo quanh các khu vực có cảnh sắc cực kì nổi bật của vùng đất Quảng Bình: vòng qua các con đường ven sông Nhật Lệ, cầu Nhật Lệ, tượng đài Mẹ Suốt hay Quảng Bình Quan...

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà đã khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi

Dù trời Quảng Bình bắt đầu vào mùa gió khô nóng, thời tiết hôm qua quả thật thuận lợi với đoàn phim. Trước đó, quá trình tham gia ghi hình của nữ ca sĩ còn có sự góp sức của gia đình cô. Bố Hồ Ngọc Hà đã đích thân “hộ tống” con gái để về quê thực hiện chương trình. Ngoài ra, đồng hành cùng nữ ca sĩ còn có chàng rapper đến từ Hàn Quốc Basick. Anh liên tục bày tỏ sự thích thú và quý mến vùng đất Quảng Bình, đầy nắng gió và khó khăn. Dù vậy vẫn thực sự đẹp đẽ và nhiều thắng cảnh tuyệt vời.

hồ ngọc hà

Buổi ghi hình của nữ ca sĩ diễn ra trong 2 ngày

Theo tiết lộ của ban tổ chức, buổi ghi hình của Hồ Ngọc Hà sẽ được thực hiện trong vòng 2 ngày, với các địa danh nổi tiếng như thành phố Đồng Hới, Động Thiên Đường và suối nước Moọc. Động Thiên Đường cũng là một trong những địa điểm quay hình cho bộ phim Kong: Đảo đầu lâu. Dụng ý của chương trình là mang lại cái nhìn mới mẻ về phong cảnh và con người Việt Nam thông qua mảnh đất Quảng Bình thương yêu.

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà "dẫn đầu" đoàn nữ sinh giữa trời nắng

Việt Nam tươi đẹp là một chương trình thú vị, với những cảnh quay được thực hiện tại chính quê hương của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam. Các cảnh quay sẽ xoay quanh những thắng cảnh, những địa điểm gợi nhớ ký ức của nghệ sĩ và các món ăn “tuyển chọn” của vùng đất đó. Đặc biệt, các hình ảnh sẽ được trình chiếu tại cả hai đất nước – Việt Nam và Hàn Quốc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh tươi của nữ ca sĩ trong tà áo dài trắng!

hồ ngọc hà

Dù trời nắng, nữ ca sĩ vẫn nở nụ cười tươi trên môi

hồ ngọc hà

Cô cùng thực hiện cảnh quay với 50 nữ sinh tại Quảng Bình