Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngắm 10 thần tượng Kpop cùng với kính Harry Potter khiến bạn như lạc vào thế giới phép thuật

Hầu hết các thần tượng đều trông tươi trẻ và gần gũi hơn nhiều khi đeo loại kính này

Kính “Harry Potter” là tên gọi đáng yêu để chỉ loại kính trong suốt hình tròn thường xuyên được sử dụng như một món đồ thời trang phổ biến của các thần tượng Kpop. Được gọi là kính “Harry Potter” bởi chiếc kính này có kiểu dáng khá giống với những chiếc kính mà nhân vật chính Harry Potter sử dụng trong loạt phim nổi tiếng cùng tên của mình. Dưới đây là một số thần tượng Kpop sẽ khiến bạn như bước vào thế giới phép thuật kì diệu một lần nữa với vẻ đẹp hoàn hảo cùng chiếc kính đặc biệt này.

1.Jin (BTS)

Kết quả hình ảnh cho jin round glasses gif

Chiếc kính tròn đáng yêu không chỉ tôn lên vẻ đẹp trai “toàn cầu” mà còn cho thấy mặt đáng yêu của Jin. 

Kết quả hình ảnh cho jin round glasses gif

2.Baekhyun (EXO)

Kết quả hình ảnh cho baekhyun round glasses gif 

Baekhyun từ lâu đã nổi tiếng với các lần xuất hiện với những chiếc kính thời thượng. Với những chiếc kính khung tròn này, nam thành viên nhà EXO trông chẳng khác gì một cậu học trò chăm chỉ thường xuyên xuất hiện tại thư viện vậy.

Kết quả hình ảnh cho baekhyun round glasses gif

3.Wonwoo (SEVENTEEN)

Kết quả hình ảnh cho wonwoo round glasses gif

Trong khi hầu hết các trường hợp đeo kính Harry Potter thường lộ ra vẻ đáng yêu thì điều này có vẻ lại không đúng lắm với Wonwoo của SEVENTEEN. Nam ca sĩ trông có vẻ còn thời thượng và “chất chơi” hơn cùng cặp kính này.

Kết quả hình ảnh cho wonwoo round glasses gif

4.Cha Eunwoo (ASTRO)

Kết quả hình ảnh cho cha eun woo round glasses gif

“Thiên tài gương mặt” Cha Eunwoo không gặp nhiều khó khăn để tỏa sáng ngay cả trong chiếc kính giản dị này. Vẻ đẹp trai không hề suy giảm mà còn giúp anh trở nên gần gũi giống một mẫu bạn trai lý tưởng hơn.

5. Park Jihoon

Kết quả hình ảnh cho park ji hoon round glasses gif

Park Jihoon thậm chí từng nổi lên như một hiện tượng ở Hàn Quốc trước cả khi debut cùng Wanna One với chiếc gif thần thánh này. “Chàng trai cùng cặp kính tròn” đã thu hút sự yêu mến cực kì lớn chỉ với màn xuất hiện đơn giản như vậy đấy.

6. Jungyeon (TWICE)

Kết quả hình ảnh cho jungyeon twice round glasses

Thành viên của TWICE trông chả khác gì một nhân vật bước ra từ thế giới phép thuật của Harry Potter cùng chiếc kính đáng yêu này. Kết hợp cùng tóc ngắn hoặc buộc gọn, Jungyeon trông cực kì tự nhiên và mới mẻ.

Kết quả hình ảnh cho jungyeon twice round glasses

7.Jennie (BLACKPINK)

Kết quả hình ảnh cho jennie round glasses gif

Jennie dường như mang lại cùng lúc cả hai sắc thái: đáng yêu như bạn gái nhà bên và sexy quyến rũ với cặp kính tròn.

Kết quả hình ảnh cho jennie round glasses

8.Wendy (Red Velvet)

Kết quả hình ảnh cho wendy red velvet round glasses gif 

Vẻ đẹp độc đáo và sự thông minh vốn có khiến Wendy trông phù hợp với cặp kính Harry Potter này hơn bất kì ai khác.  

Hình ảnh có liên quan

9.Jo Yuri (IZ*ONE)

Kết quả hình ảnh cho jo yuri round glasses gif

Giống như Park Jihoon, Jo Yuri cũng nhận được sự chú ý lớn với cặp kính này ngay cả trước khi debut cùng nhóm nhạc chiến thắng ‘Produce 48’. Cô còn được đặt cho nickname là ‘Baekhyun bản nữ” trong mùa thi này.

10.IU

Kết quả hình ảnh cho IU round glasses gif

IU ngược lại trông khá trưởng thành cùng với cặp kính đặc biệt trên. Thường xuất hiện với vẻ đẹp tươi trẻ, nhưng khi đeo kính Harry Potter, IU trông có vẻ chững chạc của một tiền bối đầy kinh nghiệm của Kpop.