Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngai hậu' trên Instagram sắp sửa không còn là của Selena Gomez, người lật đổ cô chính là?

Rời mạng xã hội, ngôi vị của Selena Gomez trên Instagram bị lung lay dữ dội.

Từ nhiều năm nay, Selena Gomez vẫn được đặt cho danh xưng "Nữ hoàng Instagram" với số lượng fan khổng lồ lên đến hơn 144 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, ngôi vị của giọng ca 'Wolves' đang bị lung lay dữ dội chỉ sau vài tháng thông báo tạm nghỉ dùng mạng xã hội.

Hồi cuối tháng 10, Selena Gomez bị Cristiano Ronaldo soán ngôi, trở thành trang cá nhân có lượt theo dõi nhiều nhất thế giới. Dù vậy khi đó, cô vẫn là người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội này với tổng cộng 144.312.745 triệu người theo dõi, bỏ xa Ariana Grande (132 triệu), Kim Kardashian (120 triệu) và Beyoncé (119 triệu).

Đến gần đây, khoảng cách giữa Selena và nhóm bám đuổi đã thu hẹp đáng kể khi cô chỉ còn hơn Ariana Grande đúng 1 triệu người theo dõi. Cụ thể, Selena hiện vẫn dậm chân tại chỗ với hơn 144 triệu người theo dõi, trong khi đó, Ariana Grande đã vượt qua mốc 143 triệu. Với khoảng cách này, nhiều người dự đoán giọng ca '7 Rings' sẽ nhanh chóng bắt kịp và có thể soán ngôi hậu Selena Gomez.

Không chỉ trên Instagram, ở một mặt trận khác là Youtube, Ariana Grande cũng vừa soán ngôi của Rihanna với 31,2 triệu người theo dõi. Qua đó, cô trở thành nữ nghệ sĩ có lượt theo dõi nhiều thứ 3 trên Youtube, sau Taylor Swift và Katy Perry.

Việc các tài khoản mạng xã hội liên tục đứng trong Top đầu chứng tỏ sức hút khủng khiếp của chủ nhân hit 'One Last Time'. Ở tuổi 25, Grande đã chạm đến đỉnh cao sự nghiệp sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Năm ngoái, cô được tạp chí Billboard vinh danh ở giải “Người phụ nữ của năm 2018”.