Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngạc nhiên trước số tiền khổng lồ mà SM đã đầu tư vào phần vũ đạo cho một MV của SHINee

Số tiền này khiến nhiều người trầm trồ, không chỉ tại thời điểm năm 2012 mà đến tận 7 năm sau vẫn vậy

Chủ đề về việc một nhóm nhạc thần tượng được đầu tư đến tận 100 triệu won (khoảng 2 tỉ VND) vào vũ đạo gần đây đã khiến dân mạng xôn xao. Và hóa ra nhóm nhạc đó không hề xa lạ mà chính là SHINee đến từ SM Entertainment.

Related image

Kết quả hình ảnh cho tony testa shinee

Số tiền 100 triệu won được SM Entertainment đầu tư vào hồi năm 2012, vào vũ đạo của bài hát nổi tiếng ‘Sherlock’.  quả thật là số tiền cực lớn không chỉ thời điểm năm 2012 mà đến tận 7 năm sau khi đã tính đầy đủ các yếu tố lạm phạt. Nhóm chia sẻ khi chuẩn bị quay music video của ‘Sherlock’ về biên đạo múa cũng như phản ứng cực ngầu từ phía công ty quản lý về số tiền khủng đã bỏ ra:  “Tony Testa, biên đạo múa, là người chỉ đạo và sáng tác vũ đạo của bài hát. Tony Testa cũng là người từng làm việc với Michael Jackson trong bài ‘This is it’. Chúng tôi không biết về số tiền chính xác để thuê Tony Testa nhưng các staff của công ty quản lý đã nói với nhóm rằng: ‘Tiền bạc không nói dối đâu’”.

Image result for shinee sherlock gif

Image result for shinee sherlock gif

Số tiền nói trên cũng đã được xác nhận bởi bản tin ‘TMI News’ của đài Mnet trong một số phát sóng không lâu trước đây do MC Jeon Hyunmoo tiết lộ. Và số tiền đầu tư hoàn toàn xứng đáng khi ‘Sherlock’ sở hữu vũ đạo độc đáo đặc biệt, cũng như đem lại hàng loạt thành công cho SHINee cả về mặt thương mại lẫn trên các bảng xếp hạng khi bán được hơn 135 nghìn bản tiếng Hàn và gần 30 nghìn bản tiếng Nhật.