Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngạc nhiên không: Kang Daniel xin xỏ chữ ký một ca sĩ tân binh, đã thế còn mừng rỡ khoe ngay lên SNS

Anh chàng đã hoàn thành nhiệm vụ của một đứa con hiếu thảo.

Vừa qua, Kang Daniel đã comeback với album "CYAN" và ca khúc chủ đề "2U". Lần trở lại này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với "center quốc dân" bởi anh chàng đã lấy hết can đảm để bước lên sân khấu sau quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Ngay sau khi album lên kệ, cựu thành viên Wanna One đã tích cực quảng bá trên các music show. 

Mới đây, Kang Daniel đã tận dụng thời gian đi show để xin chữ ký của Im Young Woong, giọng ca mới nổi bước ra từ chương trình "Mister Trot". Ngay sau khi đạt được mong muốn, nam thần tượng đã khoe ngay thành quả lên mạng xã hội kèm theo caption: "Thực sự biết ơn. Mình đã hoàn thành nhiệm vụ của một đứa con hiếu thảo". Về phía Im Young Woong, giọng ca nhạc trot cũng cập nhật ảnh chụp với Kang Daniel và dành nhiều lời khen cho người đồng nghiệp. 

Được biết, Im Young Woong là quán quân của chương trình "Mister Trot", một show sống còn do TV Report từng được rất nhiều các bà nội trợ, người cao tuổi Hàn Quốc yêu thích. Show đã phá kỷ lục rating của "Produce 101" mùa 2. Trong tập chung kết, BTC đã nhận được gần 8 triệu phiếu bầu trong tật trên khắp cả nước. Mẹ của Kang Daniel cũng là một khán giả của chương trình và có lẽ "pick" của bà là Im Young Woong.