Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngã sõng soài đến mức lộ hàng, Katy Perry vẫn tươi cười pha trò trên sóng 'American Idol'

Phần trình diễn quá sôi động của thí sinh dự thi khiến Katy Perry phải rời ghế nóng để cùng hưởng ứng.

"American Idol" đã quay trở lại với mùa thi mới cùng dàn giám khảo: Lionel Richie - Luke Bryan và Katy Perry. Ở vòng thử giọng, các giám khảo cho phép thí sinh thể hiện một đoạn hát ngắn. Nếu hai trong số ba giám khảo đồng ý, thí sinh được trao vé vào vòng trong. 

Dù mới chỉ phát sóng những tập đầu, chương trình đã chứng kiến nhiều màn thử giọng đáng chú ý từ các thí sinh. Bên cạnh đó không thể thiếu những khoảnh khắc đáng nhớ của dàn giám khảo, đặc biệt là sự xuất hiện của 'cây hài' Katy Perry.

Ngã sõng soài đến mức lộ hàng, Katy Perry vẫn tươi cười pha trò trên sóng American Idol

Trong phần dự thi của Michelle Sussett (22 tuổi, đến từ Miami), các giám khảo đã có những giây phút cực kỳ thư giãn. Cô nàng là người Venezuela, và chỉ mới chuyển đến Mỹ được 3 năm. Michelle gây ấn tượng với trang phục quần short và đôi bốt cao quyến rũ. Cô hát tiếng Tây Ban Nha kèm theo nhiều động tác quyến rũ.

Ngã sõng soài đến mức lộ hàng, Katy Perry vẫn tươi cười pha trò trên sóng American Idol

Các giám khảo xuống sân khấu nhảy cùng thí sinh

Thế nhưng, phần gây cấn của tiết mục nằm ở phía sau, khi các giám khảo cũng đứng lên nhún nhảy cùng Michelle. Katy Perry chắc chắn đã có một kí ức khó quên khi đôi giày cao gót ‘phản chủ' khiến cô ngã sõng soài ra sàn. 

Ngã sõng soài đến mức lộ hàng, Katy Perry vẫn tươi cười pha trò trên sóng American Idol

Dù vậy, cô nàng vẫn quyết định 'chơi lầy' khi thực hiện động tác vừa nằm vừa khiêu vũ. Thấy thế, hai nam giám khảo Lionel Richie và Luke Bryan đã hốt hoảng chạy xuống ‘che chắn' cho đồng nghiệp để tránh lộ hàng trên sóng truyền hình. Khoảnh khắc đáng yêu này của nữ ca sĩ "Roar" khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Katy Perry tự tin với vai trò giám khảo của mình. Cô được trả 25 triệu đô la (gần 570 tỷ) để ngồi ghế nóng Idol 2018. Số tiền kếch xù này bằng 1/2 tổng chi phí cho cả chương trình. Trong khi đó, cát xê của Lionel Richie và ca sĩ nhạc đồng quê Luke Bryan chỉ có 7,5 triệu USD.