Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngã sấp mặt, Taylor Swift vẫn miệt mài đọc rap

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Taylor Swift đọc rap quảng cáo cho Apple Music vừa được chính chủ nhân của nó đăng tải trên tài khoản cá nhân khiến fan vô cùng thích thú.

Không dừng lại ở Pop, công chúa Country lại tiếp tục chinh phục Rap khi xuất hiện trong 1 video quảng bá cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới đây.

Mặc dù trước đó Taylor từng không mấy thiện cảm với Apple Music khi tiết lộ trang nhạc trực tuyến này “ăn chặn” tiền dùng thử 3 tháng các tác phẩm của cô. Tuy nhiên, việc ngôi sao sinh năm 1989 xuất hiện trong đoạn quảng cáo này cho thấy mối quan hệ trước đó đã được cải thiện đáng kể.

Một điều thú vị trong đoạn clip, khi đang vừa chạy bộ trên máy vừa rap, nữ ca sĩ đã bị hụt hơi, mất đà ngã sấp mặt. Tuy nhiên, ngay khi vừa ngẩng đầu lên, cô đã tiếp tục đọc nốt đoạn rap đang dở dang khiến nhiều người phải bật cười. Sự bất chấp của Taylor đã mang lại được hiệu ứng quảng cáo đáng kể cho trang nhạc này.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa