Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngã ngửa với những khoảnh khắc người thường gặp gỡ với các Idol mà không hề hay biết

Chứng kiến những tình huống dưới đây, người hâm mộ không biết nên khóc hay nên cười.

Bạn có thể tưởng tượng đến việc mặt đối mặt với một thần tượng K-Pop mà lại không nhận ra họ là ai? Thật điên rồ vì có vẻ như một số thần tượng đã hoàn toàn không được người hâm mộ và người lạ chú ý đến. Một vài người có thể nhận ra họ sau một thời gian nhưng cũng có người không thể nhận ra họ là ai.
 
1. EXO Suho được xin chụp ảnh chung chỉ vì quá đẹp trai
 
http://www.dispatch.co.kr/605491
Một người đàn ông Hàn Quốc đã đi du lịch cùng bạn bè ở Nhật Bản cho tới khi anh ấy gặp một người đàn ông Hàn Quốc khác ... người đó lại chính là thành viên của EXO-Suho! Người đàn ông đã hỏi liệu anh ấy có thể chụp ảnh với Suho hay không vì anh ấy nghĩ rằng anh chàng rất đẹp trai. Sau đó Suho cũng đồng ý. Không lâu sau đó, khi người đàn ông đăng tải bức ảnh lên Facebook, anh chàng đã bất ngờ vì biết được người chụp chung với mình chính là người nổi tiếng.
 
2. Khi không ai tin sự tồn tại của SHINee Taemin trong group chat


Taemin cố gây bất ngờ cho fan khi anh chàng gia nhập vào một group chat Kakao dành riêng cho mình. Vấn đề duy nhất là không ai thực sự tin rằng đó là anh chàng và anh chàng ngậm ngùi bị kick out bởi quản trị viên chỉ vì một trong những bình luận của mình.


Để chứng minh bản thân thực sự đang tương tác với người hâm mộ, Taemin gửi một bức ảnh chụp rõ mặt với một chú thích được viết tay: “Mình thực sự là Taemin đây. Xin hãy cho mình vào group chat một lần nữa.” May mắn thay, các fan đã nhận ra đó là anh và mời anh trở lại group chat!
 
3. TWICE trực tiếp đứng theo dõi người hâm mộ biểu diễn “TT” nhưng không ai để ý đến họ

Vào năm 2017, TWICE đã đi đến New York để chuẩn bị các màn trình diễn cho KCON. Trong khi đó các cô gái đã đi tham quan một chút xung quanh cho đến khi JungyeonTzuyu tình cờ gặp một nhóm nhảy đang cover bài hát 'TT' của họ. Đám đông có rất nhiều người tụ tập để xem và rất hăng hái cổ vũ cho màn cover, vì thế nên họ hoàn toàn bỏ lỡ sự thật rằng hai thành viên đã đứng ngay sau mình!

4. Khi Changsub của BTOB vi phạm quy tắc phòng group chat và không được phép trở lại group
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

아니... 몰랐다고.. 다시 초대해 달라고...미안하다고.. 사진으로만 한다고...미안하다구.. 그냥 궁금했다구..

Bài viết do 이창섭 (@lee_cs_btob) chia sẻ vàoChangsub cũng đã cố gắng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ghé thăm một phòng chat dành riêng cho anh chàng nhưng lại có một cái kết bất ngờ. Điều đầu tiên anh chàng làm khi vào group chat chính là tự giới thiệu bản thân nhưng nhanh chóng bị quản trị viên loại khỏi group vì vi phạm nội quy group chat. Changsub sau đó đã cố gắng để giải thích tình hình và xin lỗi vì đã phá vỡ các quy tắc thông qua Instagram nhưng không may, anh chàng không bao giờ được mời trở lại group chat lần nào nữa!
 
5. Người đàn ông trò chuyện với Suho (EXO) và Minho (SHINee) mà không hay biết họ là ai
 
exciting india
Liệu có ai nhớ đến chương trình "Exciting India" hay không? Dù không biết tại sao anh chàng này lại nhờ Minho Suho chụp ảnh gia đình giúp anh nhưng đây là một trải nghiệm thú vị. Sau khi hai ngôi sao K-Pop vui vẻ chụp ảnh cho người đàn ông, họ cũng đã trò chuyện với anh thêm một lúc.
 Screen Shot 2018-09-14 at 2.03.16 PM
Nhưng phải mất tận hai năm để người đàn ông nhận ra chính xác họ là ai!

6. Không ai nhận ra rằng Mina đang đứng ngay cạnh họ


Trong khi đám đông đang cố gắng chụp ảnh các thành viên của TWICE, thì lại không một ai để ý rằng họ đang đứng ngay cạnh Mina! Một số người hâm mộ đổ xô đến cửa hàng mà Momo, Chaeyoung, và Sana đã bước vào, và bắt đầu chụp ảnh các cô gái.


Nhưng mọi người lại không nhận ra Mina đang đứng bên ngoài với họ!

7. HyunA hoàn toàn không được nhận ra khi đang làm việc part-time trong quán cà phê
 

Trước khi HyunA được nhận ra bởi một vài người hâm mộ, hầu hết khách hàng tại một quán cà phê hoàn toàn không biết gì về việc họ đang ở trong một chương trình có sự hiện diện của một ngôi sao lớn như vậy!

8. Super Junior đã chụp ảnh cùng một số khách du lịch ở Thụy Sĩ và họ không hề biết cho tới tận sau này
 
photobomb

Super Junior Leeteuk, Donghae và Eunhyuk đã xuất hiện trong bức ảnh của một khách du lịch khi họ đang đi du lịch đến Thụy Sĩ. Khi mọi người chụp ảnh, ba thành viên  đã lầy lội "ké" mặt vào những bức ảnh của họ, Cho đến khi họ tự giới thiệu và kết bạn, những khách du lịch mới bắt đầu phát hiện ra họ là ai. Chắc hẳn họ đã rất ngạc nhiên khi gặp 3 thành viên từ một trong những nhóm nhạc K-Pop khủng nhất!