Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngã ngửa" với 6 điều cấm kỵ trong hợp đồng của Black Pink và YG Entertainment

Thì ra YG cũng không dễ dãi và phóng khoáng với gà nhà như mọi người vẫn tưởng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tập Radio Star với sự tham dự của hai thành viên Black Pink: Jisoo và Rosé cuối cùng cũng đã lên sóng vào tối 11/1/2017. 

Trong chương trình, ngoài việc tiết lộ bản thân từng được người tuyển dụng SM Entertainment "nhắm trúng" tại concert YG, chị cả Jisoo còn tiết lộ 6 điều cấm kỵ mà YG Entertainment đặt ra trong hợp đồng với 4 thành viên Black Pink. Đó là: CẤM rượu bia, thuốc lá, hộp đêm, phẫu thuật thẩm mỹ, hẹn hò và thậm chí là... lái xe

RS

Jisoo và Rosé lần đầu tiên tiết lộ 6 lệnh cấm của YG

Tiếp đó, Jisoo còn nhấn mạnh lệnh cấm, đặc biệt là lệnh cấm hẹn hò của YG Entertainment còn khắc nghiệt đến nỗi các thực tập sinh nam và nữ không được phép tiếp xúc chung ở công ty để giảm tối đa xác suất gặp gỡ, giờ ăn của họ còn bị xếp riêng. Thông thường, thực tập sinh nam sẽ ăn vào lúc 6 giờ, còn thực tập sinh nữ sẽ ăn muộn hơn vào lúc 7 giờ.

Còn nhớ, cách đây không lâu 4 cô gái Black Pink đã chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò của YG Entertainment, rằng chủ tịch Yang Hyun Suk thường xuyên nói chuyện với họ về con trai, Jennie cho biết: "Kể từ ngày đầu tiên tôi gia nhập YG Entertainment, bố Yang luôn bảo tôi phải cẩn thận với người khác giới. Tôi nghĩ rằng lệnh cấm hẹn hò sẽ luôn luôn tồn tại khi nào chúng tôi còn trực thuộc công ty." Jisoo cũng chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi gặp sếp, anh ấy đã hỏi có phải tôi đang hẹn hò không. Vì vào thời điểm đó tôi đang đeo một chiếc nhẫn và thậm chí anh ấy còn hỏi tôi đó là nhẫn gì. Tôi nói rằng tôi không có bạn trai, đó chỉ là một chiếc nhẫn bình thường."

RS

Ai mà ngờ được YG lại ngặt nghèo như vậy với gà nhà cơ chứ?

Bình luận về lệnh cấm của YG, nhiều cư dân mạng cho biết:

[+368, -11] Có cảm giác họ (YG) đầu tư rất nhiều vào nhóm, vì vậy họ chẳng muốn mất nhóm vì những scandal không đáng có

[+304, -63] Yeah, YG nghiêm khắc quá mà, vậy nên Seungri mới như bây giờ đó, phải không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+250, -33] Cô ấy (Jisoo) thật xinh đẹp và dễ thương... Tôi cũng rất thích tông giọng của Rose luôn ấy, rất độc đáo so với các thần tượng khác luôn. 

[+41, -12] Jisoo nên tham gia diễn xuất ngay thôi... cô ấy quá sức xinh đẹp rồi. 

[+40, -5] Vì họ nói đây là luật mới nên chắc cũng có nhiều nhóm bổ sung để hình thành luật này rồi

[+30, -4] Tôi mong các cô gái sẽ không có cái kết giống như 2NE1... Đừng như những gì Park Bom đã từng

[+27, -2] Lệnh cấm phẫu thuật thẩm mỹ được ban hành chắc là vì trường hợp của Bom. Tôi thực sự thích Rosé, cô ấy vừa nhảy giỏi lại còn có màu giọng cực hay nữa. Jisoo cũng đẹp lắm, chỉ biết wow mỗi khi gặp nhóm thôi. 

[+18, -6] Yeah, hẳn là chắc rằng lệnh cấm hút chích sẽ được thực thi tốt thôi, rồi họ đều hút cần sa và amphetamine.. nhưng sau đó, họ lại nói chẳng có lệnh cấm hút ma túy nào cả.

[+18, -6] Tại sao lại không có lệnh cấm ma túy?

[+17, -4] Có thể rất nhiều nghệ sĩ của YG trở nên nổi loạn sau khi debut bởi vì họ từng bị đối xử khắc nghiệt khi còn là thực tập sinh. 

Ngoài ra, trong chương trình Radio Star ngày 11/1, hai mảnh ghép Black Pink còn đem đến một sân khấu đặc biệt, cover bản hit "Love Yourself" của Justin Bieber.

Sân khấu cover "Love Yourself" - Jisoo & Rosé

Ngay sau khi chương trình lên sóng, các từ khóa "BLACKPINK", "BLACKPINK Jisoo", "Loveyourself", "Justin Bieber" đang lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên các trang Naver, Daum, Melon.

RS

Top Trending sau khi Radio Star lên sóng

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ sẽ sớm gặp lại Black Pink vào ngày 13/1 khi 4 cô gái có lịch trình tham gia lễ trao giải Golden Disk Award lần thứ 31.

Kim An (lược dịch)