Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngả mũ thán phục trước tài 'thám tử' của các Sky: chỉ 1 poster đã soi được ê-kíp đa quốc gia thực hiện MV mới của Sơn Tùng M-TP

Khả năng cao, mức độ hoành tráng trong lần tái xuất tới đây của 'sếp' còn hơn cả thời điểm phát hành 'Chạy ngay đi'.

Không lâu sau khi soi được khá nhiều chi tiết bất thường trong tấm poster chính thức của "Hãy trao cho anh", với tài thám tử, Sky tiếp tục phát hiện 2 nhân vật có khả năng sẽ hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong lần comeback tới đây. 

Một là nhà tạo mẫu tóc - hair stylist nổi tiếng Hàn Quốc Ozikc, người đã giúp Tùng có diện mạo lịch lãm và nam tính trong MV "Chạy ngay đi". Trên Instagram, Ozikc đã công khai chào mừng sự trở lại của đại diện Việt Nam sau hơn 1 năm mất hút. 

nghi vấn hair stylist nối tiếng Hàn Quốc Ozikc sẽ hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy trao cho anh

Đáng chú ý hơn, vào năm ngoái hair stylist này cũng đăng Instagram check-in tại Mỹ đúng thời điểm rapper đình đám Snoop Dogg đang khoe clip du hí cùng Sơn Tùng.

Hai là dancer có tiếng đang hoạt động tại Mỹ: Geovane Fidelis. Không biết vô tình hay hữu ý mà nam dancer cũng check in tại Joshua Tree National Park - Vườn quốc gia Joshua Tree, tọa lạc tại đông bắc tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây cũng chính là nơi Sơn Tùng M-TP đã có mặt trong dịp đến Mỹ vào cuối năm 2018, thậm chí còn khoe ảnh trên Instagram.

dancer hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy trao cho anh

Ngoài 2 chi tiết trên, Sky còn xác định được cụ thể một trong những địa điểm được Sơn Tùng M-TP lựa chọn để ghi hình cho MV "Hãy trao cho anh". Đó là con đập Hoover thuộc địa phận bang Nevada - một kỳ quan của nước Mỹ và thế giới, nơi được coi là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất xứ cờ hoa, nằm giữa hai tiểu bang Nevada và Arizona với một loạt những con số ấn tượng như: 5.000 người tham gia xây dựng; sử dụng lượng thép tương đương con số dựng lên tòa nhà chọc trời Empire State; nền đập dày 201m, cao 221m, tương ứng với độ cao của tòa nhà 70 tầng,... 

địa điểm ghi hình MV mới của Sơn Tùng M-TP

Cùng với đó, fandom của Sơn Tùng cũng đã soi được giá trị của chiếc áo khoác anh chàng diện trong tấm poster. Thiết kế này có giá lên đến 240 triệu đồng, báo hiệu sự xuất hiện của một bộ sưu tập hàng hiệu trong MV mới của "hoàng tử mưa" và mức độ hoành tráng của nó hẳn cũng không kém "Chạy ngay đi"

poster MV mới của Sơn Tùng M-TP

Chiếc áo khoác này của Sơn Tùng M-TP có giá trị 240 triệu đồng và hẳn nó không phải là thiết kế hàng hiệu duy nhất trong MV sắp tới.