Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

N.Flying thật sự đổi đời sau khi có hit, được chuyển phòng thu từ tầng hầm lên tầng cao

Trái ngọt đã đến sau cú lội ngược dòng kỳ diệu.

N.Flying, ban nhạc vừa có hit đầu tiên trong sự nghiệp - "Rooftop", chia sẻ trong một buổi phỏng vấn về sự thay đổi trong cuộc sống cũng như bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của họ.

Nói về sự thành công của bài hát, Lee Seung Hyub cho biết, "Tôi tin rằng nếu bài hát hay, mọi người sẽ nghe nó. Có lẽ khán giả đã cảm nhận được sự chân thành từ cái cách mà chúng tôi chăm chỉ làm việc".

N.Flying

Nhờ "Rooftop", ban nhạc 4 thành viên đã không còn phải làm việc trong một studio dưới tầng hầm, họ hiện đã được chuyển lên mặt đất, thậm chí là đang ở tầng 3 của tòa nhà.

Lee Seung Hyub chia sẻ: "Nhóm chúng tôi luôn sử dụng phòng tập như một studio. Phòng đó nhỏ lắm, nó chỉ có thể chứa 3 người nên rất khó để cả nhóm có thể gặp nhau đầy đủ. Bây giờ, chúng tôi đã được bố trí làm việc trong một studio lớn hơn, trên phòng cũ những 5 tầng. Nhóm được trao cho studio như là động lực để làm việc chăm chỉ hơn, đạt nhiều thành tích tốt hơn, vì vậy chúng tôi hạnh phúc lắm". 

N.Flying vừa mới trở lại với “Spring Memories", thay vì cảm thấy áp lực, nhóm cảm thấy có trách nhiệm nhiều hơn. Kim Jae Hyun nói: "Chúng tôi muốn đền đáp những khán giả đã tin tưởng và lắng nghe âm nhạc của nhóm. Chúng tôi hài lòng 100% với album mới này".

N.Flying

Nói về việc đã trải qua năm thứ 5 hoạt động, N.Flying chọn việc bổ sung Yoo Hoe Sung như một bước ngoặt lớn trong sự ngiệp. Cha Hun nhận xét: "Tính cách tươi sáng và lạc quan của Hoe Sung trở thành chất xúc tác cho nhóm ngày càng thân thiết hơn".

Kim Jae Hyun cho biết thêm, "Hoe Seung dường như không có giới hạn khi thử sức ở các thể loại khác nhau. Album mới của chúng tôi đi theo rất nhiều phong cách khác nhau, bao gồm cả nhạc jazz, và cậu ấy đã xử lý tất cả. Chúng tôi đã tự hỏi giới hạn của Hoe Seung ở đâu và chúng tôi chưa tìm thấy câu trả lời".

Thưởng thức ca khúc "Spring Memories" tại đây.