Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“New Day” – Ngày mới của Phan Ngọc Luân

Với sản phẩm âm nhạc “New Day – Ngày mới”, Phan Ngọc Luân đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Ngày 24/8, Phan Ngọc Luân đã có buổi họp báo ra mắt MV “New Day – Ngày mới”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của học trò Mr.Đàm tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên kể từ sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2016. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành thời gian đến chúc mừng học trò cũ ra mắt sản phẩm mới mặc dù anh đã tách ra hoạt động riêng, không còn thuộc quyền quản lý của công ty. Ngoài “ông hoàng nhạc Việt”, buổi giới thiệu MV “New Day – Ngày mới” của Phan Ngọc Luân còn có sự xuất hiện của Hà Thúy Anh, Hải Yến, Xuân Nghi, Thu Hòa…

MV "New Day - Ngày mới" - Phan Ngọc Luân

MV "New Day" được Phan Ngọc Luân cùng ekip đạo diễn Huy Trần thực hiện với ý tưởng tái hiện thành phố Sài Gòn năng động, với những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thương. MV hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho người xem với những hình ảnh thân thuộc của Sài Gòn. Đây cũng là nơi có nhiều kỷ niệm đẹp với Phan Ngọc Luân – là mảnh đất nơi anh gửi trọn tình yêu thương và cả niềm đam mê âm nhạc đến cháy bỏng. Ngoài những cảnh quay đẹp, MV “New Day – Ngày mới” còn thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự xuất hiện của nữ người mẫu đình đám Mai Ngô. Xuất hiện với vai trò khách mời, Mai Ngô không chỉ thể hiện khả năng diễn xuất mà còn có dịp "khoe" những động tác vũ đạo chuyên nghiệp trong MV của Phan Ngọc Luân. Đặc biệt, Phan Ngọc Luân và ekip còn chia sẻ, chính tài năng và cá tính mạnh mẽ cùng đam mê nghệ thuật cháy bỏng của Mai Ngô là nguồn cảm hứng để ra đời “New Day - Ngày mới”.

Phan Ngọc Luân ra mắt Mv mới

Phan Ngọc Luân rạng rỡ ngày ra mắt MV mới

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Phan Ngọc Luân ra mắt MV mới

Rất đông nghệ sĩ đã đến chúc mừng Phan Ngọc Luân ra mắt MV "New Day - Ngày mới"

Mai Ngô xuất hiện trong MV của Phan Ngọc Luân

Mai Ngô chính là nguồn cảm hứng để Phan Ngọc Luân và ekip thực hiện MV "New Day - Ngày mới"

“New Day – Ngày mới” là sản phẩm âm nhạc tâm huyết của Phan Ngọc Luân. Có thể nói, nam ca sĩ trẻ đặt khá nhiều kỳ vọng cho MV mới lần này. Hy vọng với “New Day”, Phan Ngọc Luân sẽ có một “ngày mới” – một tương lai tươi sáng hơn trên con đường sự nghiệp ca hát sau nhiều năm loay hoay tìm lối đi riêng.