Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu yêu cầu selfie với những ngôi sao này, họ có thể 'chửi thẳng' mặt bạn

Không hẳn người nổi tiếng nào cũng sẵn sàng chụp ảnh tự sướng với fan. Sau đây là danh sách nghệ sĩ có phần…khó chịu khi phải selfie với người hâm mộ của mình.

Miley Cyrus

Miley Cyrus đã từng có một quá khứ nổi loạn đặc biệt và không ngại làm những động tác khiêu khích trên sân khấu. Tuy nhiên, không hẳn người đẹp sẽ dễ dàng cởi mở trong việc chụp ảnh cùng với người hâm mộ.

Miley Cyrus

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi chụp ảnh. Đó là sự thật. Khi mọi người xin chụp ảnh với tôi, tôi không biết làm thế nào bởi tôi không biết cười ra sao".

Lorde

Sau khi single “Royals” của Lorde ra mắt vào năm 2013, cô đã không còn có thể đi đến những nơi mà mình muốn, đồng thời Lorde không quá thoải mái với tình trạng nổi tiếng của mình.

Lorde

Ca sĩ sinh ra ở New Zealand cũng từng chia sẻ rằng sự chú ý gần như đang bắt đầu làm cô sợ hãi: "Tôi bắt đầu quen với hình ảnh của mình như một mặt hàng công cộng và thực tế là tôi hơi sợ hãi. Tôi biết rằng thành công đi kèm với một cái giá. Nó chỉ thật sự hay ho khi bạn cảm thấy an toàn".

Liam Payne

Việc Liam Payne ghét tự sướng với người hâm mộ thể hiện rỏ rất trong một video. Liam Payne  rõ ràng đã ép buộc phải chụp ảnh với người hâm mộ. Trong đoạn clip trên, Liam rõ ràng không có tâm trạng cho một biển người đòi selfie tại ARIA ở Úc.

Người hâm mộ cựu thành viên One Direction đã nhanh chóng nhận xét về clip, với một bài đăng: "Liam Payne như đang ước gì anh ấy chết trong khi chụp ảnh tự sướng với người hâm mộ".

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence đã có một thời gian khó khăn với danh tiếng. Khởi điểm của cô là một nữ diễn viên mới nổi bên cạnh một trong những người được nói nhiều nhất về các nữ diễn viên Hollywood. Rồi trong nháy mắt, cô vụt sáng và được hâm mộ bởi hàng triệu người hâm mộ khi tham gia bộ phim “The Hunger Games”.

Jennifer Lawrence

Jennifer đã nói với CNN trong một cuộc phỏng vấn: "Đôi khi tôi rất tử tế, đôi khi tôi có tâm trạng xấu. Giống như tôi đang ăn tối và ai đó muốn tôi đứng lên  chụp ảnh, biết rằng tôi tôi có thể nói không – nhưng rất khó vì bạn không muốn thô lỗ với người hâm mộ. Tuy nhiên, đôi khi tôi phải bảo vệ cuộc sống và sức khỏe tâm thần của mình".

Ariana Grande

Ariana Grande cần phải thận trọng với lời nói của mình bởi cô đã bị hại bởi phát ngôn của mình. Tờ New York Daily News đưa tin Ariana Grande bị người hâm mộ yêu cầu chụp ảnh tự sướng. Sau khi bước vào thang máy, ngay trước khi cánh cửa đóng lại, cô ấy nói to, "Tôi hi vọng tất cả bọn họ sẽ chết!"

Ariana Grande

Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy giận dữ với người hâm mộ. Cô được gọi là "cơn ác mộng" khi người hâm mộ đã phải trả rất nhiều tiền tại một sự kiện ở Los Angeles để chụp ảnh với cô ấy.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber chính thức công bố thông qua Instagram của anh ấy rằng anh ấy sẽ không còn chụp ảnh tự sướng với người hâm mộ nữa. Anh ấy đã gửi một ghi chú từ điện thoại của anh ấy: "Nếu bạn tình cờ gặp tôi ở đâu đó, hãy biết rằng tôi sẽ không chụp ảnh”.

Demi Lovato

Demi Lovato được xem là một trong những nghệ sĩ cá tính và dường như cô chưa từng quá sợ hãi dư luận.

Demi Lovato

Demi Lovato đã vô cùng khắc nghiệt với một fan hâm mộ tên là "Stalker Sarah." Sarah nổi tiếng vì đi chơi vòng quanh Hollywood. Tuy nhiên với Demi Lovato, Sarah đã đi quá xa khi cô tự sướng với người em gái 14 tuổi của Demi Lovato, Madison de La Garza.

Demni Lovato tweet: "Tránh xa con bé ra". Bạn nên lưu ý nếu chụp ảnh tự sướng với Demi hoặc em gái của nữ nghệ sĩ, nó có thể đưa bạn đến tòa án.

Đóng góp ý kiến