Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu Vpop có MV tỷ view trên Youtube, đâu là ứng cử viên đầu tiên đạt được cột mốc này?

Còn đại diện nào ngoài 'Bống bống bang bang' - MV đang sở hữu lượng người xem khủng nhất nhạc Việt hiện nay.

"Bống bống bang bang" ra mắt vào ngày 27/6/2016, đến chiều ngày 13/1/2017 thì chính thức cán mốc 100 triệu lượt view, trở thành MV đạt con số này nhanh nhất Vpop (tính tới thời điểm đó).

5 tháng sau (12/6), "Bống bống bang bang" tiếp tục là MV chạm mốc 200 triệu view đầu tiên ở làng nhạc Việt. 

Đến ngày 26/12, "con đẻ" của 365 xác lập kỷ lục mới với 300 triệu lượt xem. Đặc biệt là vào ngày 20/1/2019, "Bống bống bang bang" còn trở thành MV duy nhất của Vpop đạt được 400 triệu view. 

Cho đến thời điểm hiện tại, "Bống bống bang bang" vẫn là MV duy nhất đạt 400 triệu view của nhạc Việt

Tính từ thời điểm ra mắt đến nay, MV cuối cùng trong sự nghiệp của 365 DaBand luôn dẫn đầu BXH top MV nhiều người xem nhất trên Youtube, thậm chí còn khó tìm thấy đối thủ ở Vpop nhờ tốc độ tăng view đều đặn lên đến 400.000 view/ngày. Đây là thành tích mà không phải "bom tấn" nào ở nhạc Việt cũng có được bởi kể cả "Nơi này có anh" từng đạt 100 triệu view sau 59 ngày hay "Người lạ ơi" chỉ mất có 38 ngày để nắm giữ thành tích tương tự thì sau vài tháng phát hành, độ hot của nó cũng có xu hướng giảm dần. Nói đâu xa, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP từng chỉ mất có 2 tuần để thu về 70 triệu lượt xem nhưng mãi đến tháng thứ 6 mới chính thức chạm mốc 100 triệu view. Như vậy là có thời điểm, bản hit duy nhất trong năm 2018 của "sếp" từng không đạt nổi 200.000 lượt xem/ngày, chênh lệch khá nhiều so với lượng view tăng đều đặn mỗi ngày của "Bống bống bang bang". Nếu giữ được tốc độ tăng trưởng này, chỉ khoảng 4 năm nữa, Vpop sẽ có MV tỷ view đầu tiên nhưng chủ nhân của nó lại không phải một trong những idol đông fan vào hàng nhất nhì Vpop. 

Bống bống bang bang - 365 DaBand

"Bống bống bang bang" được kì vọng sẽ trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt tỷ view

Cũng phải nói thêm là đã từ lâu "Bống bống bang bang" không còn được fan "cày view" nhưng may mắn, MV này lại sở hữu lượng fan trung thành hùng hậu là các em nhỏ. Để các bé ăn ngon, hội bà mẹ bỉm sữa không ngại mở ca khúc vui nhộn do Only C sáng tác vài lần mỗi ngày. Trẻ em ăn ngoan, các mẹ hài lòng, 365 cứ thế được hưởng lợi.