Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu vẫn nghĩ tình bạn trong showbiz là phù phiếm thì đừng nên bỏ qua 5 hội bạn thân lâu năm dưới đây

Đến với nhau từ khi còn chưa nổi tiếng và dẫu có sự phân hoá rõ rệt về đẳng cấp, vị thế, tuy nhiên, những nhóm bạn thân có 'thâm niên' ít nhất 10 năm này đã một lần nữa chứng tỏ: tình bạn trong Vbiz là có thật.

Nhóm "ngũ quỷ" của Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm - Thanh Thảo - Quang Dũng - Hồng Ngọc: 20 năm

Đều là lứa ca sĩ đình đám thuở Làn Sóng xanh (thế hệ 8X, 9X đời đầu), nhóm "ngũ quỷ" do chính Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Quang Dũng và Hồng Ngọc tự đặt được coi là hội bạn thân "quyền lực" nhất showbiz Việt. 

nhóm ngũ quỷ của đàm vĩnh hưng mỹ tâm

Đàm Vĩnh Hưng chính là người đã chụp bức hình này trong dịp Hồng Ngọc trở về Việt Nam

nhóm ngũ quỷ của đàm vĩnh hưng mỹ tâm 1

Tình bạn này đã được "ngũ quỷ" duy trì suốt 20 năm nay

Theo chia sẻ của Quang Dũng, họ "đối với nhau tự nhiên, không giữ kẽ, cả nhóm có thể cùng đàn hát thâu đêm, uống rượu say khướt, nằm lăn giữa nhà cũng không sao". Thế mới có chuyện, Thanh Thảo và Quang Dũng sau khi chia tay mối tình 4 năm, cả hai vẫn quyết định trở thành tri kỷ để giữ mãi được người kia bên cạnh hay mỗi lần đi lưu diễn nước ngoài, Mr Đàm không ngại ăn cơm thừa của Hồng Ngọc, đẩy xe và bế cô khi cô ốm. Riêng Mỹ Tâm và Hồng Ngọc lại coi nhau như chị em trong gia đình, luôn chăm chút, chỉnh sửa váy áo, nắm tay nhau. Đặc biệt, chỉ cần một trong 4 người bạn thân ngỏ lời, Hồng Ngọc sẵn sàng bay từ Mỹ về để tham gia vào liveshow, đôi khi chỉ đơn giản là tụ tập cùng uống rượu. 

nhóm ngũ quỷ của đàm vĩnh hưng mỹ tâm 2

nhóm ngũ quỷ của đàm vĩnh hưng mỹ tâm 3

Phải lâu lắm rồi, người ta mới thấy hội bạn thân "quyền lực" này tụ họp một chỗ

Diệu Hương - Vũ Thu Phương: 20 năm

Quen biết nhau từ khi còn học lớp 6, đến nay Vũ Thu Phương và Diệu Hương đã có 20 năm làm bạn. Điều bất ngờ là kể từ khi có gia đình, cả hai đều chọn lối sống khép kín, hạn chế xuất hiện trước truyền thông để an tâm với thiên chức làm vợ, làm mẹ. May mắn hơn cả là cặp bạn thân này đều có tổ ấm hạnh phúc bên người chồng doanh nhân thành đạt và dẫu hiếm hoi lắm mới có dịp gặp gỡ, Vũ Thu Phương và Diệu Hương vẫn không quên ủng hộ sự nghiệp riêng của nhau.

tình bạn giữa vũ thu phương và diệu hương

20 năm trước

tình bạn giữa vũ thu phương và diệu hương 1

và 20 năm sau, Vũ Thu Phương và Diệu Hương vẫn thân thiết như những ngày đầu

Mỹ Tâm - Hiền Thục: 20 năm

Ít khi thể hiện trước công chúng nên người hâm mộ không hề biết rằng, Mỹ Tâm chính là người đã nắm tay an ủi Hiền Thục lúc thất tình. Cả 2 đã là những người bạn thân thiết được gần 20 năm.

tình bạn giữa hiền thục và mỹ tâm

Hiền Thục và Mỹ Tâm được coi là nhóm bạn thân kín tiếng nhất showbiz

Theo tiết lộ của "hoạ mi tóc nâu", cả 2 đã bắt đầu gắn bó từ khi còn học chung ở Nhạc viện TP.HCM từ năm 1998. Riêng Hiền Thục thì lại chia sẻ trong một gameshow, Mỹ Tâm chính là người ở bên cạnh lúc cô thất tình, đồng thời khắng định: "Sẽ sống chết hết lòng với Mỹ Tâm". Cô luôn tâm niệm tình bạn của 2 người quý hơn những lời nói hay cách thể hiện công khai trước công chúng nên ít khi tiết lộ.

tình bạn giữa hiền thục và mỹ tâm

Dẫu hiếm khi thể hiện tình cảm trước truyền thông nhưng cả Mỹ Tâm và Hiền Thục đều thật lòng duy trì tình bạn suốt 20 năm nay

"Gia đình văn hóa" của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh: hơn 10 năm

Nhắc đến hội bạn thân lâu năm của Vpop nếu không đả động tới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh quả thực là một thiếu sót lớn. Họ là lứa ca sĩ đi lên từ thần tượng tuổi teen, đến nay cũng đã có hơn 10 năm làm bạn.

hội bạn thân của noo phước thịnh đông nhi

Ở nhóm bạn thân đa tài này, tình cảm được thể hiện trực tiếp nhất qua những hành động ôm hôn, kề vai bá cổ. Đặc biệt, mỗi khi hội tụ ở phim trường hay show ca nhạc, sự xuất hiện của "bộ sậu" luôn khiến cả hậu trường "náo loạn". Thậm chí, ngay cả khi "đối đầu" nhau trên ghế nóng gameshow truyền hình thì Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh vẫn không quên bảo vệ, bênh vực cho nhau ngoài những giờ phút tranh giành thí sinh ác liệt. 

hội bạn thân của noo phước thịnh đông nhi 1

Thực tế, Ngô Kiến Huy và Đông Nhi chính là 2 thành viên có duyên gặp gỡ đầu tiên trong "đại gia đình văn hóa". Tiếp đó, chàng Bắp mới bắt đầu hợp tác với Noo trong chuyến đi diễn dài ngày tại miền Bắc. Cũng từ đây, thay vì gán ghép Ngô Kiến Huy với Đông Nhi, fan lại chuyển hẳn sang ghép đôi Noo với Bắp.

Từ hội bạn thân 3 người, đến khi Đông Nhi tìm thấy một nửa là Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy cũng có được Khổng Tú Quỳnh, "gia đình văn hóa" này đã gia tăng lên 5 thành viên. Hiện tại, khi tất cả đã định hướng cho mình con đường phát triển riêng và cũng bắt đầu có sự phân hóa về vị thế, thế nhưng, tình bạn hơn 10 năm này vẫn được trân trọng và níu giữ theo những cách rất riêng. 

hội bạn thân của noo phước thịnh đông nhi 2

Liên tiếp có những bất đồng giữa 2 FC Đông Nhi và Noo Phước Thịnh, tuy nhiên sau tất cả, họ vẫn là những người bạn thân 10 năm

Nhóm bạn thân của Tăng Thanh Hà: 10 năm

Nhóm bạn này bao gồm Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà, Bùi Việt Hà và Thuỳ Trang (bà xã Phạm Anh Khoa) chơi với nhau từ năm 2007. Dù cách biệt về tuổi tác và ngành nghề cũng như mức độ nổi tiếng nhưng bộ tứ mỹ nhân vẫn luôn chứng tỏ giữa họ là tình bạn chân thành. 

nhóm bạn thân của tăng thanh hà

nhóm bạn thân của tăng thanh hà 1

Trong nhóm, Tăng Thanh Hà có biệt danh là Sẻ Nhỏ, Thuỳ Trang là Sẻ Lớn, MC Bùi Việt Hà là Bồ câu còn "chị đại" Thân Thuý Hà được gọi Đại Bàng

Ở thời điểm hiện tại, chỉ còn duy nhất Thân Thuý Hà vẫn còn hoạt động diễn xuất. Tăng Thanh Hà đã tuyên bố rời showbiz nhiều năm và chỉ tập trung cho gia đình cũng như công việc kinh doanh. MC Bùi Việt Hà ly hôn chồng và theo học ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra, người duy nhất đứng ngoài showbiz là Thùy Trang. Cô được biết đến với danh nghĩa vợ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.