Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu vẫn nghĩ Lương Bằng Quang đã lột xác thành 'trai đẹp bị trục xuất' sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thì đừng nên xem tấm ảnh dưới đây!

Hoá ra, khi không có sự can thiệp của photoshop, ngoại hình của Lương Bằng Quang không hề lung linh như khán giả tưởng tượng.

Ở tuổi 37, Lương Bằng Quang chọn cách rời xa ánh đèn showbiz nhưng lại gây sốc bằng cách công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn gái Ngân 98. Anh tiết lộ, đây là hành động làm đẹp cho bản thân chứ không có ý định đi hát trở lại nên không hề quan tâm dư luận nghĩ gì, nói gì. Hơn nữa, anh hoàn toàn hài lòng với ngoại hình hiện tại do được nhiều người nhận xét là "soái ca lai Tây", "trai đẹp trục xuất" sau khi tung ra bộ ảnh kỉ niệm 10 ngày "lột xác" nhờ công cuộc dao kéo toàn diện gương mặt. 

hình ảnh của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ

hình ảnh của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

hình ảnh của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Chỉ nhìn vào những tấm ảnh này, rõ ràng nhan sắc của Lương Bằng Quang đã "lên hương" nhiều phần

Những tưởng Lương Bằng Quang là một trong những ca thẩm mỹ thành công nhất ở showbiz Việt cùng với Đức Phúc, Quốc Thiên,... thì hình ảnh đời thực do chính anh đăng tải trên trang cá nhân lại tố cáo điều ngược lại. Trong những bức ảnh nghệ thuật, anh sở hữu sống mũi thẳng, gương mặt lai Tây cùng làn da nhẵn nhụi. Điều này hoàn toàn trái ngược với ngoại hình đời thực của nhạc sĩ họ Lương khi chiếc mũi của anh vẫn còn hơi thô, mí mắt hơi sưng và làn da không hề láng mịn.

Lương Bằng Quang khoe nhan sắc thật sau ca động chạm dao kéo

Lương Bằng Quang khoe nhan sắc thật sau ca động chạm dao kéo 1

Nhan sắc thật sự, chưa qua photoshop của Lương Bằng Quang gây thất vọng

Thực tế, trường hợp của Lương Bằng Quang cũng khá giống Đức Phúc khi học trò Mỹ Tâm từng bị bóc phốt ngoại hình nam thần với làn da nhẵn mịn, trắng trẻo sau can thiệp dao kéo chỉ có được nhờ những thủ thuật photoshop. Thế nhưng, khi đặt lên bàn cân so sánh với những tấm ảnh trong quá khứ của cả 2 anh chàng này, không khó để nhận thấy phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp họ tự tin thêm vài phần. 

nhan sắc thật của Đức Phúc khi thiếu photoshop

Trước Lương Bằng Quang, Đức Phúc cũng từng bị bóc phốt kém sắc hơn hẳn khi thiếu photoshop.