Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu vẫn còn nghĩ Chi Pu và bạn trai Hàn Quốc đang mặn nồng sau loạt ảnh hẹn hò tại Đà Nẵng thì xin chúc mừng... bạn đã lầm!

Bởi theo tiết lộ từ chính nam diễn viên người Hàn, cả hai giờ chỉ còn là bạn bè.

Cách đây khoảng 3 ngày, mạng xã hội có truyền tay nhau một vài bức hình chụp từ buổi hẹn hò của Chi Pu và bạn trai tin đồn tại một con phố ở Đà Nẵng. Thay vì che chắn kín mít bằng khẩu trang và mũ như giai đoạn trước, cặp đôi lại thoải mái lộ diện, tung tăng dạo phố. Lâu lâu không xuất hiện cùng nhau, rất nhiều người đã tin tưởng, đây là bằng chứng xác thực nhất cho thấy, tình cảm giữa Chi và Jin Ju Hyung vẫn rất mặn nồng

Chi Pu dạo phố Đà Nẵng cùng bạn trai tin đồn

Bức ảnh khiến nhiều người nghĩ rằng, Chi Pu và Jin Ju Hyung vẫn đang yêu đương thắm thiết

Thế nhưng, fan Việt đã lầm bởi trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Video Star" tối 20/11 vừa qua trên đài MBC, nam diễn viên Hàn Quốc đã tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa họ. 

Cụ thể, sau khi dành lời khen cho nữ diễn viên Việt Nam: "Chúng ta gọi Chi Pu là "Kim Tae Hee Việt Nam". Tôi nghe nói cô ấy là một ngôi sao lớn ở Việt Nam", MC Park Na Rae liên tục hỏi về mối quan hệ của Jin Ju Hyung và Chi Pu, đồng thời đưa ra loạt hình bằng chứng cả hai hẹn hò khiến nam diễn viên không khỏi luống cuống. Sau một hồi do dự, Jin Ju Hyung bất ngờ thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã từng có "gì đó" với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...".

Jin Ju Hyung thừa nhận có tình cảm với Chi Pu

Nam diễn viên Jin Ju Hyung thừa nhận từng có "gì đó" với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn Quốc

Không lâu sau, Jin Ju Hyung một lần nữa nhấn mạnh: "Chúng tôi hiện chỉ là bạn bè. Vì khoảng cách quá xa nên sẽ rất khó khăn để chúng tôi có thể hẹn hò". Câu trả lời này của anh sau đó được loạt báo Hàn đưa tin, thu hút sự quan tâm không nhỏ của khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là cư dân mạng Việt Nam. 

Chi Pu từng hẹn hò với nam diễn viên Jin Ju Hyung

Theo tiết lộ của Jin Ju Hyung, giữa anh và Chi Pu hiện tại chỉ còn là bạn bè.