Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Nếu 'Produce 48' đổi luật và chỉ cho phép fan Nhật Bản bình chọn, đây sẽ là 12 thí sinh có cơ hội debut cao nhất

Kết quả này chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho rất nhiều người bởi nó hoàn toàn khác biệt với top 12 chính thức hiện tại mà chương trình công bố.

Show thực tế sống còn "Produce 48" đã gần đi đến hồi kết, và chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, chúng ta sẽ biết được những gương mặt nào nhận được nhiều tình cảm từ khán giả nhất để có thể debut trong một girlgroup Hàn - Nhật. Có thể nói, đây chính là thời điểm hồi hộp nhất đối với các fan "Produce 48" khi cùng nhau chờ đợi thứ hạng của những thí sinh mà mình yêu mến.

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn 

Cho đến hiện tại, hầu hết người hâm mộ vẫn không thể đoán trước được 12 thí sinh nào sẽ nắm chắc cơ hội ra mắt trong nhóm nữ của "Produce 48". Vì bảng xếp hạng top 12 thay đổi chóng vánh gần như mỗi tuần, nhiều người hâm mộ và thậm chí là cả các nhân viên của Mnet cũng phải nhận xét rằng, không ai biết chắc chắn những gương mặt nào sẽ lọt vào đội hình debut cuối cùng.

Có một điều đáng chú ý là, mặc dù có sự tham gia của thí sinh hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản, tuy nhiên "Produce 48" chỉ cho phép người Hàn bình chọn cho các thực tập sinh của chương trình. Điều này từng làm dấy lên những ý kiến bức xúc, nhưng Mnet vẫn một mực giữ vững quan điểm của mình. Nhà sản xuất của "Produce 48" cho rằng vì các thành viên 48 Group đã quá nổi tiếng với người dân Nhật Bản, thế nên đó sẽ là bất lợi lớn cho dàn thí sinh Hàn Quốc nếu cho phép người Nhật tham gia bình chọn.

 top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Tuy nhiên, nếu Mnet cho phép người Nhật bỏ phiếu, có phải các thành viên 48 Group sẽ thực sự chiếm lĩnh toàn bộ top 12 hay không? Gần đây, người ta đã tìm thấy bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thí sinh "Produce 48" do chính fan Nhật Bản bình chọn. Và hoàn toàn trái ngược với những lo lắng của Mnet, các thí sinh Hàn Quốc đã chiếm đến 11 trong số 12 vị trí dẫn đầu của top 12 này. Thậm chí, một vài trainee người Hàn chưa bao giờ lọt vào top 12 trên bảng xếp hạng chính thức lại nhận được rất nhiều tình cảm từ fan Nhật Bản. 

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Theo đó, Choi Yena của Yuehua Entertainment chính là thí sinh được fan Nhật yêu thích nhất trong "Produce 48".

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Vị trí thứ 2 thuộc về Lee Gaeun của Pledis Entertainment, và vị trí thứ 3 thuộc về Ahn Yujin của Starship Entertainment.

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Từ vị trí thứ 4 đến thứ 6 lần lượt là Jang Wonyoung của Starship Entertainment, Kwon Eunbi của Woollim Entertainment và Kim Nayoung của Banana Culture.

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Vị trí thứ 7 đến thứ 9 thuộc về Lee Chaeyeon của WM Entertainment, Huh Yunjin của Pledis Entertainment và Honda Hitomi của AKB48.

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Cuối cùng, các thí sinh được xếp từ hạng 10 đến hạng 12 là Park Haeyoon của FNC Entertainment, Kim Chaewon của Woollim Entertainment và Jo Yuri của Stone Music Entertainment.

top 12 Produce 48 do fan Nhật bình chọn

Trong khi đó, top 12 chính thức được công bố ở lần gần nhất (tập 9) chứng kiến sự phân bố đồng đều giữa thí sinh hai nước Hàn - Nhật. 12 thí sinh được khán giả Hàn Quốc bình chọn nhiều nhất (tính đến thời điểm tập 9 lên sóng) lần lượt là: Miyazaki Miho (AKB48), Miyawaki Sakura (HKT48), Kang Hyewon (8D Creative), Takeuchi Miyu (AKB48), Lee Gaeun (Pledis Entertainment), Shitao Miu (AKB48), Yabuki Nako (HKT48), Jang Wonyoung (Starship Entertainment), Honda Hitomi (AKB48), Ahn Yujin (Starship Entertainment), Kwon Eunbi (Woollim Entertainment), Lee Chaeyeon (WM Entertainment).

Vào cuối tuần này, "Produce 48" sẽ công bố kết quả vòng loại trừ thứ 3. Qua đó, chúng ta sẽ biết được top 12 mới nhất bao gồm những ai, và 20 cái tên nào sẽ được thẳng tiến vào đêm chung kết của chương trình.