Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu như PSY không chiều lòng bạn bè thì có thể cả thế giới đã không biết đến 'Gangnam Style'

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc không hề có ý định đăng tải MV này lên Youtube vào thời điểm đó.

Vào ngày 1 tháng 7, tập mới nhất của Hidden Singer đã lên sóng với sự tham gia của PSY. Trong chương trình, nam nghệ sĩ đình đám một lần nữa chia sẻ về bản hit nổi tiếng toàn cầu "Gangname Style". Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên nhất là khi anh tiết lộ việc từng không có ý định đăng MV ca khúc lên Youtube.

Gangname Style PSY

"Tôi thậm chí không biết YouTube là gì vào thời điểm đó. Một số người bạn đã nói với tôi hãy tải MV lên, nhưng tôi nói rằng nó sẽ là một sự sỉ nhục nếu lượt xem quá thấp, vì tôi không có bất kỳ người hâm mộ quốc tế nào. Vì vậy, tôi đã nói với họ rằng ‘Đừng tải lên'.

Nhưng bởi vì bạn bè của tôi, chúng tôi vẫn quyết định chia sẻ nó, chỉ để cho vui mà thôi. Sau khoảng một tháng hoặc lâu hơn chút, những điều tuyệt vời đó bắt đầu xảy ra". PSY nói rằng rất khó để tin rằng tất cả là thật bởi với anh nó giống như một trò đùa.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ đình đám cũng một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn với những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã dành cho anh tình yêu tuyệt vời.