Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu như không rời bỏ JYP, Daisy (MOMOLAND) đã có thể debut với TWICE và không bị chê bai là 'đũa mốc' khi quen biết Yunhyeong (iKON)

Từng là trainee của JYP nhưng Daisy lại rời công ty ngay trước khi show 'Sixteen' được tổ chức.

Scandal hẹn hò của Yunhyeong (iKON)Daisy (MOMOLAND) trong ngày Valentine vừa qua đã cho thấy một thực trạng đau lòng rằng những idol đến từ công ty nhỏ thường phải nhận sự khinh miệt từ những fandom lớn hơn. Tuy nhiên, ít ai biết cô nàng này cũng từng là trainee Big 3, mà cụ thể ở đây là JYP Entertainment.

daisy 

Vì MOMOLAND đã trải qua quãng thời gian "nugu" trong những năm đầu nên không nhiều fan biết rằng girlgroup này bước ra từ một show thực tế sống còn có tên "Finding MOMOLAND" do Mnet sản xuất. Show không nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, dẫn đến việc girlgroup này không có màn debut thành công vang dội. 

Trong quá trình tham gia đấu loại, Daisy đã gặp gỡ một người bạn cũ đã trở thành idol để xin kinh nghiệm tham gia show sống còn, đó là Momo (TWICE). Cũng từ đây, câu chuyện về quãng thời gian làm trainee của nữ thần tượng tại JYP Entertainment được hé lộ. Cụ thể, cô nàng hoa cúc của MOMOLAND đã từng luyện tập cùng các thành viên TWICE lẫn ITZY.

MOMO hỗ trợ về mặt tinh thần cho Daisy khi tham gia "Finding MOMOLAND"

Tuy nhiên, vì lý do cá nhân mà Daisy đã rời công ty sau một thời gian gắn bó. Thật không may, cô nàng đã lựa chọn chấm dứt hợp đồng trước khi JYP tổ chức show sống còn "Sixteen" không lâu. Nếu kiên trì ở lại thêm một thời gian nữa, rất có thể cô gái sinh năm 1999 này sẽ có cơ hội trở thành một phần TWICE, girlgroup hàng đầu hiện nay.

 daisy twice

Kết quả hình ảnh cho daisy twice

daisy twice

daisy twice

Điều này quả thật đáng tiếc vì hình tượng đáng yê, tươi sáng của cô nàng khá phù hợp với concept của nhóm. Nếu trở thành idol dưới trướng JYP, có lẽ Daisy không bị ném đá nhiều như vậy khi tin đồn hẹn hò với Yunhyeong (iKON) nổ ra. 

Tuy đã không còn liên quan gì tới JYP nhưng Daisy vẫn giữ tình bạn thân thiết với các thành viên TWICE và ITZY. Có lẽ đây là một điều khá đáng tiếc trong sự nghiệp của nữ thần tượng. Nhưng với thành công hiện tại của MOMOLAND, có lẽ Daisy không còn nhiều tiếc nuối với TWICE.