Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu MV 16+ còn giữ nguyên hình ảnh trong tư thế nhạy cảm này, Chi Pu chắc chắn sẽ bị 'cấm sóng'

Bất ngờ hơn nữa, Denis Đặng - giám đốc sáng tạo của 'Mời anh vào team em' lại chính là người tiết lộ bức ảnh táo bạo dưới đây.

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Chi Pu sau khoảng 6 tháng im ắng, "Mời anh vào team em" dù mang concept lạ nhưng lại gây tranh cãi gay gắt vì sự táo bạo quá đà của nàng hot girl sau khi chuyển hướng sang hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Tại đây, cô không chỉ khoe thân trong những bộ đồ mỏng tang, ngắn ngủn mà còn có nhiều động tác khêu gợi khiến người xem nóng mắt. Và dẫu đã gán mác 16+ cho sản phẩm mới nhưng quả thực, nhiều khán giả khó tính vẫn so sánh "Mời anh vào team em" không khác gì phim nóng. 

"Mời anh vào team em" là sản phẩm đầu tiên phải gán mác 16+ của Chi Pu 

Được biết, ngay từ khi teaser đầu tiên được tung ra và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Denis Đặng - giám đốc sáng tạo của MV này đã phải rà soát các thước quay để chỉnh sửa lại. Anh cũng đảm bảo "Mời anh vào team em" sẽ được tiết chế để phù hợp hơn với văn hóa, tiêu chuẩn của người Việt Nam nhưng vẫn không mất đi ý tưởng ban đầu. Vậy nhưng, dù đã được kiểm tra một lượt, Chi Pu trong MV mới vẫn quá sa đà vào những chiêu trò câu view. Thế nên, khán giả mới phải thắc mắc: nếu bản gốc được tung ra, liệu độ táo bạo của cô nàng còn đến mức nào?

Chi Pu khêu gợi trong MV Mời anh vào team em

Chi Pu khêu gợi trong MV Mời anh vào team em 1

Chi Pu khêu gợi trong MV Mời anh vào team em 2

Một vài hình ảnh khiến khán giả nóng mắt trong MV của Chi Pu

Để trả lời câu hỏi này, vào chiều tối ngày 4/12, Denis Đặng đã hé lộ một bức ảnh từng bị cắt bỏ trong "Mời anh vào team em". Trang phục của Chi trong ảnh không hề có gì đáng chê trách cho đến khi đập vào mắt người xem là tư thế vô cùng nhạy cảm. Nhìn Chi lúc này, dù có là fan ruột cũng không thể bênh vực bởi dường như cô đang bất chấp để được dư luận chú ý, kể cả việc đi ngược lại thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

ảnh nhạy cảm của Chi Pu

Tấm hình nhạy cảm của Chi Pu được Denis Đặng đăng tải trên Instagram

Dường như nhận thức được hành động bồng bột của bản thân nên chỉ ít giờ sau khi cho đăng tải, Denis Đặng đã xóa bỏ bức ảnh gây tranh cãi của Chi Pu.