Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu muốn học cách tặng quà theo cách riêng vừa độc vừa ‘lầy’ thì khuyên thật, fan Việt hãy đến với ‘vòng tay’ của anh chàng này!

Thế đấy, 'duyên ngầm' của anh chàng Đức Phúc cứ âm thầm mà chinh phục người xung quanh. Bởi ngay cả một món quà nhỏ dành tặng người thân yêu cũng đầy tâm huyết và không đụng hàng.

Gia đình “Hoa dâm bụt” được xem là một “điểm nhấn” thú vị giữa showbiz xô bồ và đầy rẫy thị phi thế này. Không có quá nhiều chiêu trò, các thành viên tự mặc định cho mình những tính cách thú vị. Nếu chị cả Hòa Minzy chinh phục khán giả bằng bản tính lầy lội, hài hước, pha trò láu cá thì Đức Phúc và Erik lại khiến người ta nhớ đến bằng tính cách chân thật, ngây ngô và đầy thành thật. Và mặc cho tranh cãi, mặc cho chỉ trích hay giận dỗi, các thành viên vẫn âm thầm ủng hộ và giúp đỡ nhau trên chặng đường nghệ thuật.

Gia đình "Hoa dâm bụt" luôn là nơi các thành viên thể hiện cá tính của mình

Gia đình "Hoa dâm bụt" luôn là nơi các thành viên thể hiện cá tính của mình

Một trong số những thành viên khiến người hâm mộ không thể “nhịn cười” đó chính là Đức Phúc. Chưa bao giờ thừa nhận bản thân là một người pha trò giỏi, thế nhưng những hành động hay cử chỉ nhỏ bé của Đức Phúc luôn mang lại tiếng cười và sự thích thú cho người hâm mộ.

Không tham dự được buổi ra mắt MV của Erik và đây là cách Đức Phúc tạo sự khác biệt

Không tham dự được buổi ra mắt MV của Erik và đây là cách Đức Phúc tạo sự khác biệt

Và mới đây, một lần nữa, Đức Phúc lại khiến fan cười nghiêng ngả khi thể hiện nét “duyên ngầm” của mình với các thành viên “Hoa dâm bụt”. Vốn chỉ là một lẵng hoa giản dị dành tặng đàn em Erik trong ngày ra mắt MV mới, Đức Phúc cũng đủ sức tạo dấu ấn riêng bởi một lời chúc không thể nhầm lẫn.

"Lẵng hoa dâm bụt... lai Hồng Thổ Nhĩ Kỳ", Đức Phúc tự biên tự diễn

"Lẵng hoa dâm bụt... lai Hồng Thổ Nhĩ Kì", Đức Phúc tự biên tự diễn

Lật ngược lại thời điểm trước đó, Đức Phúc cũng từng khiến fan của Hòa Minzy bất ngờ khi âm thầm gửi tặng một lẵng hoa đến ngày vui của đàn chị. Và ngay cả một chiếc bánh cũng không “thoát khỏi” số phận được biến tấu cùng lời chúc láu cá.

Món quà cũng không lẫn vào đâu được

Món quà cũng không lẫn vào đâu được

Có thể thấy, Đức Phúc luôn là thành viên mang lại tiếng cười cho “Hoa dâm bụt” theo cách riêng của mình. Sự độc đáo này cộp mác rất riêng của Đức Phúc và chỉ có ở bên gia đình Hoa dâm bụt thì Đức Phúc mới bộc lộ hết được cái bản tính hài hước đó.