Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu là con gái, Seventeen sẽ không hẹn hò với thành viên nào?

Thắc mắc này đã được 'gà' nhà Pledis Entertainment giải đáp trên một chương trình truyền hình mới đây.

Xuất hiện trong chương trình "2 O'Clock Escape Cultwo Show" của SBS PowerFM vào ngày 17/11 để quảng bá album thứ hai "TEEN, AGE" mới đây, khi được hỏi về việc sẽ không hẹn hò với một thành viên trong nhóm nếu họ là con gái, Seventeen đã đồng loạt bật cười và hài hước tiết lộ.

seventeen

Đầu tiên là Dokyeom, anh chàng đã chỉ vào Mingyu và khi được hỏi lý do tại sao, thành viên này giải thích, "Mingyu quá sạch sẽ và ngăn nắp. Vì vậy, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ là một cặp đôi bởi tôi không phải là người gọn gàng".

Ngược lại, Mingyu cũng chọn Dokyeom và trả đũa bằng tuyên bố: "Anh ấy không sạch sẽ chút nào".

Đến lượt Woozi, anh chàng này đã tếu táo hỏi lại: "Tôi có thực sự phải hẹn hò với một người ở đây không?" Ngay lập tức Seungkwan đã tiếp lời: "Tôi đồng ý. Chúng tôi đã hiểu biết quá nhiều về nhau". Jeonghan cũng nói thêm: "Tôi là bạn thân của Mingyu nhưng tôi không nghĩ chúng tôi sẽ giống như những cặp đôi. Có lẽ chúng ta sẽ mâu thuẫn rất nhiều".

Câu hỏi này một lần nữa được lật lại nhưng là trong trường hợp: nếu được hẹn hò với một thành viên, bạn sẽ chọn ai. Seungkwan đã cười với tất cả mọi người và khẳng định: "Tôi muốn hẹn hò với tất cả các thành viên, từng người một". 

seventeen 1

Còn bạn, bạn muốn hẹn hò với ai trong Seventeen?