Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu KPOP cần thành lập một "Hội Chị Em" chuyên trừng trị anti-fan...

...thì những nữ thần tượng dưới đây sẽ là những ứng cử viên sáng giá nhất!

Anti-fan, hater và những bình luận độc mồm của họ đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng kể từ khi Internet trở nên phổ biến. Tất cả các hater đều sử dụng tên giả, ẩn danh đồng thời không ngừng làm phiền đến những người nổi tiếng.

Hater

Dĩ nhiên, những lời phê bình với lý do logic và hợp lý có thể giúp ngôi sao cải thiện năng lực diễn xuất, ca hát hoặc nhảy múa… Song, ngoài kia vẫn tồn tại không ít những lời nói phỉ báng, xúc phạm, vu khống gây tổn thương cho những người nổi tiếng. Nếu không có lí do nào để chịu đừng tất cả những lời lẽ xúc phạm đó, các ngôi sẽ có quyền đứng lên chống lại chúng.

Và đây chính là 7 nữ thần tượng KPOP đã trở thành huyền thoại vì chiến tích chiến đấu với antifan.

Seolhyun (AOA)

Trong một cuộc phỏng vấn, Seolhyun bày tỏ cảm xúc sâu sắc nhất của mình về những hater và bình luận ác ý của họ. Cô ấy nói, "Tôi là một người rất quan tâm đến những nhận xét. Gần đây, họ chủ yếu nói đến những chuyện như "Tẩy não Nữ Hoàng Truyền Thông", "Sự nổi tiếng cấy ghép", "Không biết tại sao mọi người cứ nhắc đến cô ấy như một cô gái nổi tiếng"”...

Thần tượng đáp trả anti-fan

Cô chia sẻ, “Trước tiên, tôi bị chỉ trích vì làn da nâu của mình, vì vậy tôi đã trang điểm để làm cho nó sáng hơn. Và rồi đó là lý do để họ đổ lỗi cho tôi. Tôi vẫn bị nguyền rủa vì điều này điều kia ... Tôi không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tôi sẽ không quan tâm đến những lời lẽ xấu xa đó nữa, hy vọng tôi sẽ làm được như thế”.

Suzy (Miss A)

Thần tượng đáp trả anti-fan

Vào năm 2014, Suzy đáp trả một hater, người đã gửi tin nhắn quấy nhiều cô. Hater nói, “Biến ngay khỏi ngành giải trí đi! Đi mà chết trong một vụ tai nạn xe hơi” “Cô là một con khốn… Cầu cho cô chết vì tông xe”. Suzy nhẹ nhàng trả lời, “Ồ, cưng muốn chị chết ư”.

Son Naeun (Apink)

Thần tượng đáp trả anti-fan

Cách đây vài tháng, Son Naeun nhận được một bình luận độc ác từ một hater trên bài viết Instagram của cô. Thành viên Apink đáp lại, “Bạn có vui không khi chỉ trích thậm chí cả gia đình của tôi? Nếu bạn ghét tôi, hãy chửi tôi thôi. Đừng nói những điều lố bịch như thế nữa”.

Dasom

Thần tượng đáp trả anti-fan

Dasom đăng tấm ảnh chụp tin nhắn từ một hater trên Instagram. Tin nhắn nói rằng, “Này, con khốn. Đừng có chống cự mà hãy đi chết trong một vụ tung xe đi”. Dasom trả lời, “Tôi nghiệp cưng quá… Cưng đáng thương làm sao khi phải gửi một tin nhắn như thế này nhỉ? Chị sẽ cầu nguyện để cưng có một cuộc đời đau khổ”. Tuy nhiên, kẻ căm ghét không dừng lại ở đó. Hắn hồi âm bằng một tin nhắn dài với nội dung lăng mạ Dasom về giới tính.

IU

Thần tượng đáp trả anti-fan

IU từng nhờ đến pháp luật xử lí một số hater. Những người bị khởi kiện cầu xin cô một hướng giải quyết ôn hòa hơn, chính xác là rút lại đơn tố cáo. Tuy nhiên, IU phát biểu, “Họ nói rằng họ sẽ bị tẩy chay vì vụ việc này, và sau đó tôi băn khoăn, tôi có phải là kẻ tấn công không? Chắc chắn là không. Tôi sẽ khiến họ phải trả giá”.

Kim Sejeong (Gugudan)

Thần tượng đáp trả anti-fan

Có lần Kim SeJeong nói rằng, “Tôi đọc quá nhiều bình luận về tôi. Một ngày nọ, tôi cảm thấy bị đe dọa vì những lời bình luận độc ác. Nhưng tôi xem chúng như miếng gừng trong món kim chi. Bạn biết đây, khi bạn ăn kim chi, cắn phải một miếng gừng thì bạn sẽ không bao giờ quên đi hương vị của nó. Ý tôi là một mùi vị kinh khủng. Tuy nhiên, gừng là nguyên liệu cần thiết nhất cho món kim chi nên buộc phải có nó. Tôi quyết định sẽ nghĩ rằng những bình luận hiểm độc và công kích là một yếu tố cần thiết trên còn đường phát triển của tôi”.

Taeyeon (SNSD)

Màn phản công cool ngầu nhất dành cho anti-fan thuộc về thủ lĩnh SNSD. Khi Taeyeon nhận một bình luận chê bai về ngoại hình của mình, cô đã thẳng thắng đáp trả “Tự đi mà soi gương đi”.

Thần tượng đáp trả anti-fan

Đây cũng không phải lần đầu tiên Taeyeon dám “trả treo” anti-fan. Từ lần bị chửi bới vì hẹn hò với Baekhyun cho đến sự cố với Wiz Khalifa tại MAMA 2016, lần nào gặp nạn, cô nàng cũng dũng cảm đứng lên để tự bảo vệ mình.