Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu không muốn gặp nguy hiểm, hãy dừng ngay việc tìm kiếm những ngôi sao này trên Internet

Nếu tìm kiếm thông tin bằng từ khóa có dính đến tên các ca sĩ này, kết quả trả về sẽ là các đường link có chứa virus hoặc phần mềm gián điệp (spyware).

Tập đoàn an ninh mạng McAfee vừa công bố kết quả thống kê về những nguy cơ khi tìm kiếm theo tên tuổi của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên mạng.

nguy hiểm nhất internet 2018

Diễn viên Ruby Rose là ngôi sao nguy hiểm nhất trên Internet năm 2018.

Theo đó, nữ diễn viên Ruby Rose là cái tên nguy hiểm nhất khi được tìm kiếm trên mạng. Các tìm kiếm kết quả liên quan đến nữ diễn viên này có nguy cơ dẫn người dùng vào các trang web chứa virus hoặc malware rất cao.

Theo McAfee, những tay chuyên tạo ra phần mềm gián điệp và virus máy tính đang có xu hướng đặt tên chúng theo tên của những người nổi tiếng. Các fan ruột của những ngôi sao này khi tìm kiếm thông tin về thần tượng có thể sẽ vô tình tải về máy tính những con virus gây hại hay các phần mềm gián điệp mà không biết.

Trong bảng xếp hạng của năm nay, phía âm nhạc có những tên tuổi như Adele (hạng 21), Shakira (hạng 27), Avril Lavigne (hạng 1 năm 2017, hạng 30 năm nay).

Avril Lavigne từng được xếp thứ hai hạng mục này vào năm 2013. Nói về giọng ca này, McAfee cho biết cộng đồng fan đang rất quan tâm tìm kiếm thông tin về cô khi được biết Avril Lavigne đang chuẩn bị ra mắt một album comeback.

nguy hiểm nhất internet 2018

Top 10 những ngôi sao nguy hiểm nhất Internet năm 2018:

1. Ruby Rose

2. Kristin Cavallari

3. Marion Cotillard

4. Lynda Carter 

5. Rose Byrne

6. Debra Messing

7. Kourtney Kardashian

8. Amber Heard

9. Kelly Ripa

10. Brad William Henke