Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nếu không làm Bắc Đẩu, Công Lý có khi đã là thành viên thứ 5 của Black Pink'

Đây là phát hiện của 1977 Vlog trong chương trình Táo quân tiền truyện.

Trước khi chính thức ra mắt khán giả vào dịp Tết 2021, Táo Quân đã tung ra phiên bản tiền truyện quy tụ đầy đủ bộ sậu quen thuộc. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 1 số gương mặt như Diệu Nhi, 1977 Vlog, rapper O Buồn,... cũng giúp phiên bản này gây được nhiều chú ý hơn.

Táo Quân tiền truyện 2021

Trong chương trình, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK cũng được nhắc đến qua phần giới thiệu của 1977 Vlog. Hai nhân vật của 1977 Vlog đã khen "Bắc Đẩu" Công Lý: "Chị Đẩu điệu thật đấy! Nếu ngày xưa chị không đi làm Bắc Đẩu thì bây giờ BLACKPINK đã phải có đến năm thành viên rồi đấy!".

Bắc Đẩu mà không làm Bắc Đẩu là có khi debut cùng BLACKPINK rồi đấy

Trùng hợp thay, cô Đẩu lại đang diện một bộ trang phục hồng rực từ đầu đến chân. Tuy nhiên, khi Bắc Đẩu đang sướng rơn với lời khen của 1977 Vlog thì ngay lập tức bị "Nam Tào" Xuân Bắc tạt cho gáo nước lạnh: "Đó là một nhóm nhạc rất nổi tiếng gồm bốn cô gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Nếu Đẩu là thành viên thứ 5 thì sẽ góp phần không nhỏ vào việc tan rã nhóm nhạc BLACKPINK". Bị phũ, Bắc Đẩu chỉ biết thốt lên: "Tụt hết cả cảm xúc".

Không được Nam Tào công nhận nhưng Bắc Đẩu cũng an ủi thay khi khán giả đồng ý anh là "thành viên thứ 5" của Hắc Hường.