Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu không bị cắt mất một đoạn nhạc này, có khi 'Màu nước mắt' đã thành hit lớn của Vpop tháng 11

Theo chia sẻ của Nguyễn Trần Trung Quân thì anh đã chủ động lược bớt một đoạn trong bản gốc của 'Màu nước mắt' để bớt nặng nề và hiện tại mới công bố để khán giả được biết.

Cho đến thời điểm hiện tại, "Màu nước mắt" chính là bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp ca hát 4 năm của Nguyễn Trần Trung Quân. Có được thành tích này, hẳn phải kể đến hướng đổi mới của chàng ca/nhạc sĩ tài năng khi dám từ bỏ dòng nhạc mang hơi hướng học thuật để chuyển sang thể loại đại chúng hơn nhưng vẫn không mất đi "chất" riêng. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm được Trung Quân đầu tư nhiều nhất cả về âm nhạc, kịch bản lẫn hình ảnh. Đặc biệt, không thể bỏ qua cú twist bất ngờ cuối MV mà nhờ có giám đốc sáng tạo Denis Đặng, khán giả Việt mới được một phen "hết hồn". 

Sau khoảng gần 3 tuần ra mắt, MV "Màu nước mắt" đã có được hơn 6,5 triệu view và vẫn đang tăng lượng người xem đều đặn

Mừng thành tích mới, Nguyễn Trần Trung Quân đã chiêu đãi fan bản live ngọt ngào chỉ với đàn piano của "Màu nước mắt". Bất ngờ hơn nữa là bản thu âm đầu tiên của ca khúc này vốn còn một đoạn nhạc nữa tương ứng với 4 câu hát đau đớn nhất. Nhưng để bớt nặng nề, anh đã chủ động cắt bớt. Đến khi bản hoàn chỉnh được Top 4 Sao mai điểm hẹn 2014 tiết lộ cách đây ít giờ, không ít khán giả cảm thấy tiết nuối bởi đây chính là lúc cảm xúc của người hát lẫn người nghe ở mức cao trào nhất, đặc biệt là rất phù hợp với phân cảnh Denis Đặng cười đầy toan tính khi bị phát hiện thân phận thật sự cuối MV. 

Phiên bản hoàn chỉnh của "Màu nước mắt" mới được Trung Quân tiết lộ với sự xuất hiện của 4 câu hát: "Quên đi cô ấy anh mất một khoảng thời gian/ Quên đi cô ấy tôi đánh mất cả cuộc đời/ Dành lại hạnh phúc cuộc sống của một người khác/ Liệu rằng thâm tâm anh có bình yên?"

Được biết, "Màu nước mắt" là một bản ballad buồn đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Nguyễn Trần Trung Quân và tác giả trẻ Nguyễn Thương. Tuy được đánh giá là có giai điệu khá cũ nhưng việc cộng hưởng hoàn hảo với nội dung MV vẫn khiến ca khúc này nhanh chóng nở rộ thành hit. Và nếu Trung Quân vẫn giữ 4 câu hát đau lòng trên, có lẽ hiệu ứng mà "Màu nước mắt" thu được còn kinh khủng hơn nữa. 

Nguyễn Trần Trung Quân

Sau thành công của "Màu nước mắt", vào ngày 28/11, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ có mini show của riêng mình trong chương trình "Nghệ sĩ tháng". Tại đây, nam ca sĩ sẽ hát live hoàn toàn trong hơn 1 tiếng đồng hồ, đồng thời chia sẻ rất nhiều bí mật mà anh chưa có cơ hội tâm sự với fan.