Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Nếu I.O.I là girlgroup chiến thắng của Produce 101, I.B.I sẽ là girlgroup của những thí sinh thua cuộc

5 cô gái suýt chiến thắng Produce 101 sẽ hợp thành một girlgroup dự án dưới sự dẫn dắt của Loen Entertainment.

Có thể nói Produce 101 là chương trình thực tế gây được nhiều tiếng vang nhất trong nửa đầu năm 2016. I.O.I được thành lập với các thành viên là 11 cô gái chiến thắng của chương trình. Vào thời điểm đó, rất nhiều Kpop fan đã mơ về một girlgroup gồm các thí sinh còn lại trong Top 22 của show thực tế gây sốt này.

Dù không được ra mắt với I.O.I thế  nhưng các thí sinh còn lại cũng vô cùng tài năng và xinh đẹp. Để đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ, Loen Entertainment đã tập hợp 5 cô gái trong Top 22 gồm có Han Hyeri, Lee Soohyun, Kim Sohee, Yoon Chaekyung và Lee Haein để tạo nên girlgroup dự án mang tên I.B.I (Tạm dịch: Người bình thường).

I.B.I produce 101

Han Hyeri - Hạng 12 trong Produce 101

I.B.I produce 101

Yoon Chaekyung - Hạng 16 trong Produce 101

I.B.I produce 101

Kim Sohee - Hạng 15 trong Produce 101

I.B.I produce 101

Lee Haein - Hạng 17 trong Produce 101

I.B.I produce 101

Lee Soohyun - Hạng 13 trong Produce 101

Vào ngày 21/7, quản lý của ê kíp đầu tư sản xuất thuộc Loen – Hwang Tae Yeon đã có những phát biểu về việc ra mắt I.B.I: “I.B.I đúng nghĩa là nhóm nhạc được tạo nên bởi công chúng. Để đem lại cơ hội cho những cô gái luôn mơ về ngày  ra mắt, chúng tôi đã liên kết với các công ty quản lý của họ, sắp xếp lịch trình và đưa ra ý kiến. Cuối cùng là thực hiện quyết định này.”

Ngoài ra, đại diện Choi Jae Woo của Loen cũng chia sẻ về định hướng của công ty dành cho nhóm. Thay vì đặt việc quảng bá bài hát làm trọng tâm, Loen sẽ tập trung giới thiệu hình ảnh của từng thành viên đến công chúng. Từ đó, khán giả sẽ có sự quan tâm nhiều đến âm nhạc của I.B.I hơn.

MT lược dịch.