Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu idol Kpop là các phù thủy trong 'Harry Potter', đâu sẽ là nhà phép thuật phù hợp nhất với họ trong trường Hogwarts?

Thần tượng của bạn sẽ là ai trong thế giới phù thủy đầy huyền bí mà chúng ta đã được chứng kiến trong 'Harry Potter'?

Chúng ta đều đã quá quen thuộc với "Harry Potter" - bộ truyện (đã được chuyển thế thành viên) khiến bao người phải say đắm và mơ mộng về một thế giới huyền bí của những phù thủy và pháp sư. Nếu là một fan cứng của "Harry Potter", hẳn đã có những lúc bạn mơ ước được một lần trở thành học sinh của trường Hogwarts, được cầm trong tay cây đũa phép quyền năng, và được trở thành một thành viên của ngôi nhà mà bạn yêu thích.

Các học sinh của trường Hogwarts được xếp vào 4 ngôi nhà đặc biệt: Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw, và Hufflepuff. Mỗi nhà trong số này lại có những đặc điểm riêng biệt. Gryffindor đề cao lòng can đảm, sự dũng cảm, và tinh thần thượng võ. Slytherin đặt tham vọng, khả năng lãnh đạo, sự tháo vát và khéo léo lên hàng đầu. Ravenclaw đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo, ý chí học tập và trí tuệ của mỗi người. Hufflepuff lại đề cao tinh thần làm việc chăm chỉ, sự kiên nhẫn, công tâm, và lòng trung thành.

idol Kpop và Harry Potter

Trong "Harry Potter", mỗi phù thủy khi bước chân vào trường Hogwarts sẽ được sắp xếp vào từng ngôi nhà phù hợp dựa trên khả năng và phẩm chất của họ, từ đó giúp có thể trau dồi những kỹ năng của mình. Và nếu yêu mến cả "Harry Potter" lẫn Kpop, hẳn bạn cũng rất tò mò muốn biết những thần tượng yêu thích của chúng ta sẽ được xếp vào ngôi nhà nào phù hợp với cá tính của họ. Mặc dù đây chỉ là một danh sách phân chia thú vị, nhưng nó cũng phần nào nói lên được tính cách đặc trưng của một số thần tượng Kpop.

Dưới đây là 10 thần tượng Kpop và ngôi nhà phép thuật Hogwarts phù hợp với tính cách của họ!

1. Jungkook (BTS) - Slytherin

idol Kpop và Harry Potter

Không phải tự nhiên mà Jungkook được gọi là "Maknae Vàng" của Kpop! Jungkook có thể vẫn là một cậu bé tinh nghịch với các hyung, nhưng bên cạnh đó anh chàng cũng là một thần tượng toàn năng được đánh giá cao tại Kpop. Tham vọng và nhiệt huyết muốn được phát triển hết mình giúp anh trở thành một mẩu hoàn hảo của nhà Slytherin.

2. Taeyeon (SNSD) - Gryffindor

idol Kpop và Harry Potter

Taeyeon đã can đảm vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời và sự nghiệp để có thể trở thành một thần tượng tuyệt vời, một thủ lĩnh không thể thay thế của SNSD. Mặc dù đã có rất nhiều sự việc không hay xảy ra, nhưng Taeyeon vẫn can đảm đối mặt với tất cả, bởi bên cô luôn có sự ủng hộ của các thành viên và người hâm mộ.

3. Seulgi (Red Velvet) - Hufflepuff

idol Kpop và Harry Potter

Cô nàng "Gấu ngơ" nhưng cực kỳ ngọt ngào của Red Velvet lúc nào cũng tỏa sáng với tấm lòng nhân hậu và tinh thần làm việc chăm chỉ. Là thành viên của Red Velvet, Seulgi luôn rất được yêu thích từ khi mới debut cho đến nay nhờ sự tận tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp, siêng năng.

4. Momo (TWICE) - Hufflepuff

idol Kpop và Harry Potter

Momo là một tia nắng thuần khiết của TWICE. Sự tốt bụng và nhân cách tuyệt vời chính là yếu tố giúp Momo thường xuyên trở thành chuyên gia "gỡ rối" cho các thành viên trong nhóm. Momo không bao giờ do dự ở những việc mà cô cảm thấy quan trọng, và chắc chắn sẽ cống hiến hết mình để có thể phát triển tiềm năng của mình một cách tốt nhất.

5. V (BTS) - Ravenclaw

idol Kpop và Harry Potter

V có thể mang đến cảm giác của một thành viên Hufflepuff, nhưng sự khéo léo và khôn ngoan giúp anh có đủ khả năng để gia nhập nhà Ravenclaw. Đây cũng là yếu tố khiến V trở thành một thành viên quan trọng không thể thay thế của BTS. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo tuyệt vời cho phép V thể hiện cá tính và sự thông minh theo một cách rất riêng của anh.

6. Luna (f(x)) - Ravenclaw

idol Kpop và Harry Potter

Luna là kiểu người luôn cố gắng hết mình trong mọi việc mà cô làm, với tất cả tình yêu và sự cống hiến hết mình cho công việc. Cho dù đó là album solo hay sản phẩm chung của nhóm, Luna đều sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. Cô luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ, những điều mà cô chưa từng biết để trở nên tốt hơn trong tương lai.

7. Suzy - Hufflepuff

idol Kpop và Harry Potter

Nữ thần tượng ngọt ngào và được yêu thích trên toàn thế giới này là một mẩu hoàn hảo của Hufflepuff. Tinh thần làm việc chăm chỉ và ý chí quyết tâm đã giúp cô tiến rất xa trong ngành công nghiệp Kpop. Ngoài ra, Suzy cũng là một cô gái thân thiện, hòa đồng, có thể làm bạn dễ dàng với bất cứ ai.

8. Onew (SHINee) - Ravenclaw

idol Kpop và Harry Potter

Trên tất cả, Onew là một thần tượng rất thông minh. Sự khôn ngoan của Onew đã giúp đỡ anh ấy rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định khó khăn với tư cách là thủ lĩnh của SHINee. Chưa dừng lại ở đó, trí thông minh của Onew còn là yếu tố giúp cá tính và sự sáng tạo của anh được tỏa sáng.

9. Bobby (iKON) - Gryffindor

idol Kpop và Harry Potter

Bobby đã hy sinh rất nhiều để có được ngày hôm nay. Sự dũng cảm và can đảm của anh trong công việc đã truyền cảm hứng cho các đồng đội, giúp iKON ngày càng phát triển hơn. Với tất cả những tiềm năng của mình, Bobby vẫn đang ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp thần tượng, và tiếp tục khiến cả thế giới kinh ngạc vì những gì mà anh có thể làm.

10. S.Coups (SEVENTEEN) - Slytherin

idol Kpop và Harry Potter

Là thủ lĩnh của một nhóm nhạc bao gồm 13 chàng trai trẻ tuổi và tài năng, chắc hẳn S.Coups thường xuyên phải đối mặt với những trăn trở làm sao để tạo ra một không gian nơi tất cả mọi người đều có thể tỏa sáng và phát triển vững vàng trong sự nghiệp thần tượng. S.Coups có khả năng nhìn thấu những khả năng tuyệt vời nhất của mỗi thành viên trong nhóm, đồng thời giúp họ tỏa sáng bằng sự thông minh và tháo vát của riêng mình. Với một trưởng nhóm như S.Coups, SEVENTEEN chắc chắn sẽ ngày càng gắn kết chặt chẽ bởi những điều tuyệt vời nhất.

Bạn có đồng ý với danh sách này không?