Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu hẹn hò với ai đó, Billie Eilish sẽ giữ bí mật. Lý do tại sao?

Mới đây, Billie Eilish đã chia sẻ cảm xúc của mình khi nói về chuyện hẹn hò.

Billie Eilish gần đây đã nói với Roman Kemp của chương trình Capital Breakfast rằng nữ nghệ sĩ "chắc chắn" muốn giữ kín cuộc sống hẹn hò của mình. "Ý tôi là, tôi đã có các mối quan hệ và giữ chúng ở chế độ riêng tư," cô nói trong một lần xuất hiện từ xa trên chương trình radio. "Và ngay cả những thứ mà tôi đã có, và thích, tôi cũng sẽ cố gắng làm thế."
Billie Eilish

"Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được," Eilish tiếp tục. "Đôi khi tôi nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ về những người đã công khai mối quan hệ của họ. Và bạn biết điều gì phải không? Họ chia tay."

Trở lại vào tháng 6, người chiến thắng giải Grammy 18 tuổi nói với British GQ rằng Billie Eilish sẽ không hẹn hò ở tương lai gần: "Tôi biết cuối cùng tôi sẽ tìm được ai đó, nhưng hiện tại tôi không thể tưởng tượng ra viễn cảnh đó. Tôi cảm thấy mình là một người hoàn toàn khác khi ở bên cạnh ai đó."

Mặc dù Billie Eilish cho biết cô liên tục muốn có bạn trai khi còn trẻ nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy thật sự mong muốn ai đó: "Tôi đã tan nát trái tim mình, chắc chắn rồi. Mọi người đã làm một số điều khủng khiếp với tôi. Có nhiều điều điên rồ tôi đã trải qua. Đã nhiều tháng rồi và tôi không còn bị thu hút bởi ai nữa." Có vẻ như, Billie Eilish đang chiến đấu với việc trưởng thành thật sự trong một mối quan hệ. 

Từ Khóa:

Billie Eilish